Khuyến mãi

Inner Gel - Gel Phụ Khoa ( Đũa Thần Tình Yêu ) - 371
lazada.vn

Inner Gel - Gel Phụ Khoa ( Đũa Thần Tình Yêu ) - 371

45.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Inner Gel - Gel Phụ Khoa (Đũa Thần Tình Yêu) - Sản phẩm vệ sinh cho phụ nữ thế hệ mới

Inner Gel là một sản phẩm vệ sinh phụ nữ thế hệ mới, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với trái lựu, lá chè xanh, nha đam và saffron. Với giá 45k/1 ống xuất xứ từ Hàn Quốc, Inner Gel có thể giúp các chị em phụ nữ giữ vệ sinh và sức khoẻ sinh sản được tối ưu hơn.

Theo thống kê, khoảng 85% phụ nữ mắc bệnh phụ khoa. Đây là điều bình thường, tuy nhiên sức khoẻ sinh sản và đời sống chăn gối của phụ nữ bị ảnh hưởng. Inner Gel được thiết kế để giúp giải quyết các vấn đề đó và công cuộc chăm sóc “cô bé” của chị em phụ nữ được tối ưu hơn.

Inner Gel có rất nhiều công dụng cho phụ nữ, bao gồm:

  • Sạch sẽ vùng kín
  • Khử mùi hôi và giảm huyết trắng
  • Se khít cô bé
  • Cân bằng pH
  • Làm hồng cô bé

Cách dùng Inner Gel rất đơn giản. Trước tiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, đặt que vào và rồi đẩy gel vào sâu là xong. Lưu ý rằng bạn chỉ cần dùng Inner Gel hai lần một tuần thôi.

Inner Gel là một sản phẩm an toàn hoàn toàn vì nó được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Ngoài ra, sản phẩm này không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp nào, thậm chí bà bầu cũng có thể sử dụng được. Đặc biệt, phụ nữ sau sinh một tháng cũng có thể dùng Inner Gel mà không phải lo lắng về tác dụng phụ.

Nếu bạn là phụ nữ và đang muốn tăng cường sức khoẻ sinh sản cũng như đời sống chăn gối của mình, hãy đến với Inner Gel. Được sản xuất tại Hàn Quốc và không có hàng fake, sản phẩm này sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các chị em phụ nữ.

#InnerGel #GelPhuKhoa #DuaThanTinhYeu #VesinhVungKin #KhumuiHoi #GiảmHuyếtTrắng #SeKhitCoBe #CanBangpH #LamHongCoBe #SanPhamVeSinhTheHeMoi #KhongChongChiDinh #PhuNuSauSinh #NoiKhongVoiHangFake #371