Khuyến mãi

In Ảnh 6x9 siêu rẻ giá chỉ 1k 1 ảnh đã ép plastic tràn viền
shopee.vn

In Ảnh 6x9 siêu rẻ giá chỉ 1k 1 ảnh đã ép plastic tràn viền

1.000

1.800

Thông tin sản phẩm

Mình để thời gian chuẩn bị hàng là 7 ngày, nhưng thực tế bên mình sẽ làm luôn và gửi hàng cho các bạn trong vòng 1-2 ngày sau khi các bạn gửi ảnh ạ.

  • Ảnh 6x9 cán bóng là ảnh kích thước 6x9cm được in trên giấy ảnh chuyên dụng và cán 1 lớp bóng giúp ảnh bền màu và chống ẩm mốc.
  • Ảnh 6x9 lụa mờ là ảnh kích thước 6x9cm được in trên giấy ảnh chuyên dụng và cán 1 lớp lụa mờ giúp ảnh bền màu, ko bị trầy xước, ko bị gãy.
  • Ảnh 6x9 plastic là ảnh kích thước 6x9cm được in trên giấy ảnh chuyên dụng và ép plastic (ép nhựa) 2 mặt, giúp ảnh bền màu, cứng và bóng hơn.
  • Ảnh plastic cứng hơn so với ảnh lụa. Mỗi bức ảnh lưu giữ lại những kỷ niệm của bạn, của gia đình bạn và những người thân yêu. Mỗi khoảnh khắc được lưu lại bằng một lần bấm máy, mỗi tấm ảnh được in ra là một lần bạn được sống lại khoảnh khắc ấy. Bạn hãy in chúng ra và lưu giữ lại hoặc có thể bỏ vào album. Đó là cách tốt nhất để những bức ảnh kỉ niệm của bạn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Các bạn add zalo mình 0915660878 rồi gửi ảnh qua đó cho m nha. Khi gửi bạn nhớ chọn chế độ ảnh HD nhé. Ảnh in đảm bảo sắc nét, bền và đẹp. Shop nhận in tối thiểu 50 ảnh 1 phân loại ạ.

#inanhgiare #inanh #in #inảnh #inảnhgiárẻ #albumanh #albumảnh #album #albumđựngảnh