Khuyến mãi

Huyết thanh phục hồi da yếu Wellmaxx Phase 2 Solution Concentrate CALM (7 ống/ 1 ml)
lazada.vn

Huyết thanh phục hồi da yếu Wellmaxx Phase 2 Solution Concentrate CALM (7 ống/ 1 ml)

1.090.000

1.090.000

Thông tin sản phẩm

Huyết thanh phục hồi da yếu Wellmaxx Phase 2 Solution Concentrate CALM - Giải pháp hiệu quả cho làn da nhạy cảm

Làn da đang trở thành nỗi lo của nhiều người dùng khi bị lão hóa, khô ráp và dễ kích ứng. Với mong muốn đem lại sự phục hồi cho da, nhiều người đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Thành công đáng kể đã được đạt được bởi Wellmaxx - một thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng từ Đức, khi sản phẩm huyết thanh phục hồi da yếu Wellmaxx Phase 2 Solution Concentrate CALM ra đời. Đây là một sản phẩm đáng tin cậy, đã được nhiều người dùng tin tưởng và yêu thích vào thời điểm hiện tại.

Được cấu tạo từ phức hợp Acid Hyaluronic, sản phẩm giúp cấp nước và làm dịu làn da. Hơn nữa, thành phần Neutrazen trong sản phẩm giúp chống oxy hóa và giảm thiểu tình trạng kích ứng. Đi kèm với đó là dầu hạnh nhân chứa nhiều Vitamin E, giảm dấu hiệu lão hóa và ngừa thâm.

Với công dụng chính là làm dịu làn da, sản phẩm còn giúp chống lại áp lực của quá trình oxy hóa, giảm tình trạng đỏ mao mạch, tái tạo da mới và làm đều màu da. Đặc biệt, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm cần thiết để làm mềm và thư giãn cho làn da, đồng thời phục hồi làn da nhạy cảm nhanh chóng.

Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những ai có làn da yếu, nhạy cảm, dễ kích ứng cần phục hồi; tìm kiếm giải pháp cải thiện tình trạng đỏ mao mạch; dành cho làn da khô ráp, thiếu dưỡng chất và thực hiện liệu trình cho da nhiễm corticoid.

Sử dụng sản phẩm hết sức đơn giản, chỉ cần mở huyết thanh bằng công cụ kèm theo, sau đó thoa đều lên mặt và cổ đã được làm sạch và cân bằng trước đó. Khi sử dụng sản phẩm, người dùng cần chú ý đến việc sản phẩm của Wellmaxx là mỹ phẩm, cần tham vấn ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Với dung tích 7 ống (1ml/ống), sản phẩm huyết thanh phục hồi da yếu Wellmaxx Phase 2 Solution Concentrate CALM đáp ứng nhu cầu cho một liệu trình chăm sóc da đầy đủ và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề về da, sản phẩm này là một sự lựa chọn đáng tin cậy, giúp bạn sở hữu làn da tươi trẻ, khỏe đẹp.

#Wellmaxx #Phase2SolutionConcentrateCALM #HuyếtThanhPhụcHồiDaYếu #PhứcHợpAcidHyaluronic #Neutrazen #DầuHạnhNhân #ChốngOxyHóa #GiảmKíchỨng #ChốngĐỏMaoMạch #CấpNước #TáiTạoDaMới #LàmMềmDa #ThưGiãnDa #ĐiềuTrịDaNhiễmCorticoid #LànDaThiếuDưỡngChất #SảnPhẩmĐếnTừĐức