Khuyến mãi

Hũ nhựa vua 15g5g 10g L181412
lazada.vn

Hũ nhựa vua 15g5g 10g L181412

30.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Khám phá sản phẩm Hũ nhựa vua 15g5g 10g L181412 của thương hiệu Tientienshop

Sản phẩm hũ nhựa vua là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập các sản phẩm làm đẹp của bạn. Với 3 kích cỡ 15g, 10g và 5g, sản phẩm sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Hũ nhựa vua có thiết kế tiện lợi, với vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp và bền đẹp. Không chỉ làm đẹp cho sản phẩm, chất liệu nhựa còn giúp cho sản phẩm không bị vỡ, gãy và chống trầy xước. Sản phẩm có 2 màu sắc là vàng và bạc, bổ sung thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

Hũ nhựa vua có thể chứa được nhiều loại sản phẩm làm đẹp khác nhau, bao gồm các loại kem, sáp wax, son môi, phấn má hồng, nước hoa, dầu hoa hồng và nhiều loại sản phẩm khác. Với dung tích đa dạng, bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu cá nhân để dễ dàng sử dụng và bảo quản sản phẩm của mình.

Bên cạnh việc sử dụng cho nhu cầu cá nhân, hũ nhựa vua còn đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp làm đẹp hay các cửa hàng bán mỹ phẩm với số lượng cung cấp lớn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sử dụng để làm quà tặng, đặc biệt khi được trang trí và bao bì đẹp mắt.

Với giá cả hợp lý và thỏa thuận khi mua hàng số lượng lớn, sản phẩm hũ nhựa vua chắc chắn sẽ trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp hay các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm tuyệt vời này của thương hiệu Tientienshop.

Mua sản phẩm hũ nhựa vua ngay hôm nay để trở thành người đẹp đẳng cấp!

Hãy click vào đây để mua hàng với giá ưu đãi nhé!

#uytin #chailodungmypham #Hunhuava #Tientienshop #suckhoevasacdep #mypham #SanphamVietNam #L181412 #15g #5g #10g #baonhiet #dungmoi #giare #chatluongcao