Khuyến mãi

How To Master Skills For The TOEFL iBT Writing Intermediate Kèm CD
tiki.vn

How To Master Skills For The TOEFL iBT Writing Intermediate Kèm CD

185.300

228.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL iBT Writing và lo lắng khiến bạn không tự tin về kỹ năng viết của mình? Nếu đúng như vậy, chúng tôi có một sản phẩm hoàn hảo để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình - How To Master Skills For The TOEFL iBT Writing Intermediate kèm CD!

Được thiết kế với 16 chương, cuốn sách này là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn muốn tự học hoặc đang tham gia lớp học TOEFL iBT Writing. Cuốn sách bao gồm đầy đủ các kỹ năng và loại câu hỏi cần thiết để giúp bạn vượt qua kỳ thi TOEFL một cách tự tin.

Mỗi chương của cuốn sách này đều được thiết kế để giúp bạn nắm vững một kỹ năng cụ thể. Ngoài ra, các chương còn chứa đầy đủ các dạng đề thi của TOEFL để giúp bạn nâng cao kỹ năng hiểu đề bài và cách giải quyết câu hỏi.

Bên cạnh đó, CD đi kèm cuốn sách cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình học của bạn. Nó cung cấp rất nhiều tài liệu phát âm và luyện nghe để giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình, từ đó đạt được một kết quả tốt hơn trong kỳ thi TOEFL.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, thật sự không có lựa chọn nào tốt hơn How To Master Skills For The TOEFL iBT Writing Intermediate kèm CD. Hãy tận dụng cơ hội này và trở thành một người tài năng với khả năng viết tuyệt vời trong kỳ thi TOEFL!

#TOEFLiBT #WritingSkills #TestPreparation #IntermediateLevel #ComprehensivePractice #QuestionTypes #CDIncluded