Khuyến mãi

[Hot ver7] Son Black Rouge Air Fit Tint đủ màu A01-A37
lazada.vn

[Hot ver7] Son Black Rouge Air Fit Tint đủ màu A01-A37

39.000

109.000

Thông tin sản phẩm

[Hot Ver7] Son Black Rouge Air Fit Tint - Sản phẩm đủ màu A01-A37

Son Black Rouge Air Fit Tint là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường mỹ phẩm của Hàn Quốc. Với chất son kem đặc trưng mịn mượt không gây vón cục, son Black Rouge là sự lựa chọn lý tưởng của các tín đồ làm đẹp.

Sản phẩm đem đến cho người dùng các màu sắc độc đáo, ấn tượng. Với bảng màu A01-A37, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi phong cách và tông màu da.

Đặc biệt, son Black Rouge Air Fit Tint có độ bám dính cao cùng khả năng kháng nước vượt trội. Màu sắc của sản phẩm giữ trên môi đến 8 tiếng, sau khi ăn uống chỉ trôi tầm 20% nếu đánh toàn bộ môi và trôi khoảng 30% nếu đánh trong lòng môi.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn che phủ tốt các vết nám môi và vùng da bị bong tróc do khô, giúp bạn gần như không thể thấy được các khuyết điểm trên môi. Ngoài ra, son Black Rouge Air Fit Tint còn có thể sử dụng thay thế phấn má hồng, tiên lợi và tiết kiệm thời gian cho các chị em.

Với những tính năng nổi bật và bảng màu đa dạng, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm đang trở thành xu hướng hot nhất trong thời gian gần đây.

Hãy thử sức với Son Black Rouge Air Fit Tint - sản phẩm đầy màu sắc và đáp ứng tất cả các yêu cầu của người dùng.

#BlackRougeAirFitTint #HotVer7 #MauA01A37 #SonKemHQCaoCap #MauSacDocDao #ChePhuVetVanMui #ChongNuoc #DuBamDinhCao #SuDungThayThePhanMaHong #MinMoutKhongGayVonCuc #ChiTram20SauKhiAnUong #SonDepTrenMoiDen8Tiet