Khuyến mãi

Hộp bút máy kèm ống mực xanh cao cấp Deli - Màu macaron - A932
tiki.vn

Hộp bút máy kèm ống mực xanh cao cấp Deli - Màu macaron - A932

39.000

70.200

Thông tin sản phẩm

Tính năng sản phẩm Hộp bút máy kèm ống mực xanh cao cấp Deli - Màu macaron - A932

Đối với những người hay viết bút, một sản phẩm đầy đủ nhu cầu và tiện ích là điều vô cùng quan trọng. Và sản phẩm Hộp bút máy kèm ống mực xanh cao cấp Deli - Màu macaron - A932 chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để đáp ứng nhu cầu đó.

Việc sử dụng mực ống sẽ giúp cho quá trình viết bút trở nên an toàn hơn, hạn chế bẩn tay so với các loại mực bơm thông thường. Thêm vào đó, thiết kế bút với tay cầm tam giác sẽ giúp người sử dụng cầm nắm và định vị cách cầm nắm bút dễ dàng hơn, đồng thời giúp cho văn bản viết ra có độ mượt mà và thẩm mỹ cao hơn.

Màu sắc Macaron là một xu hướng hiện đại, trẻ trung và năng động, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh đến nhân viên văn phòng. Hộp đựng bút sang trọng và tinh tế, làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, đối tác hay người thân của mình.

Đặc biệt, sản phẩm Hộp bút máy kèm ống mực xanh cao cấp Deli - Màu macaron - A932 được công ty Deli sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, cam kết độ bền và chất lượng cao.

Với những tính năng ưu việt như vậy, Hộp bút máy kèm ống mực xanh cao cấp Deli - Màu macaron - A932 sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những ai đang tìm kiếm một sản phẩm bút viết cao cấp.

#DeliA932 #Hộpbútmáy #Mựcốngxanh #Màumacaron #Sangtrọng #Chất lượngcao #Đồgiáorẻ #Quàtặnghữunuôiđốitiếpvật #Viếtbútthôngminh #Thiếtkếđộchơi #Trẻtrung #Năngđộng