Khuyến mãi

Hộp băng dính lụa y tế Ugotana kt 25cm x 5m băng keo lụa dụng cụ sơ cứu y tế băng gâu băng gạc vết thương an toàn tiện dụng cho gia đình và các cơ sở y tế
lazada.vn

Hộp băng dính lụa y tế Ugotana kt 25cm x 5m băng keo lụa dụng cụ sơ cứu y tế băng gâu băng gạc vết thương an toàn tiện dụng cho gia đình và các cơ sở y tế

15.800

30.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và sự an toàn của bạn và người thân của mình? Sản phẩm "Hộp băng dính lụa y tế Ugotana kt 25cm x 5m băng keo lụa dụng cụ sơ cứu y tế băng gâu băng gạc vết thương an toàn tiện dụng cho gia đình và các cơ sở y tế" sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với thành phần chính gồm băng vải lụa và keo Oxyd kẽm không dùng dung môi, sản phẩm này kết hợp tối ưu giữa tính năng dính chắc chắn và mềm mại, êm ái trên da. Thiết kế của sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các trường hợp sơ cứu, chữa trị thương tật, bảo vệ vết thương nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Hộp băng dính cuộn vải lụa y tế UGOTANA kích thước 2.5cm x 5m được thiết kế với tính năng thấm hút tốt giúp vết thương nhanh khô và tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt, băng dán chắc chắn giúp duy trì vị trí cố định cho các dụng cụ y tế như catheter, kim truyền, giúp tránh việc chúng bị di chuyển hay rơi ra vị trí.

Dùng trong các trường hợp cần tiếp xúc với vết thương, băng keo lụa này sẽ giúp bảo vệ và hỗ trợ cho vết thương đang trong giai đoạn phục hồi. Thiết kế mềm mại giúp người sử dụng cảm giác dễ chịu và ít khó chịu hơn so với các loại băng khác.

Một trong những ưu điểm đáng chú ý của sản phẩm này là tính tiện dụng. Băng dính cuộn vải lụa y tế UGOTANA kích thước 2.5cm x 5m có khả năng dính chắc và dễ dàng sử dụng, giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong nhiều trường hợp khác nhau.

Đây là một sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình và cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe... Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Sử dụng sản phẩm "Hộp băng dính lụa y tế Ugotana kt 25cm x 5m băng keo lụa dụng cụ sơ cứu y tế băng gâu băng gạc vết thương an toàn tiện dụng cho gia đình và các cơ sở y tế" và bạn sẽ thấy sự tiện dụng và hiệu quả của nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng, uy tín và tiện lợi này!

#Ugotana #HộpBăngDínhLụaYTế #BăngKeoLụa #DụngCụSơCứuYTế #BăngGâu #BăngGạc #VếtThươngAnToàn #TiệnDụng #GiaĐình #CơSởYTế