Khuyến mãi

Hộp băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana kt 125cm x 5m băng keo lụa dụng cụ sơ cứu y tế băng gâu băng gạc vết thương an toàn tiện dụng cho gia đình và các cơ sở y tế
lazada.vn

Hộp băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana kt 125cm x 5m băng keo lụa dụng cụ sơ cứu y tế băng gâu băng gạc vết thương an toàn tiện dụng cho gia đình và các cơ sở y tế

8.000

15.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để sử dụng trong việc sơ cứu y tế tại nhà hoặc trong các cơ sở y tế, phòng khám? Hộp băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Với kích thước 1,25cm x 5m, băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana là một sản phẩm rất hữu ích cho gia đình và các bệnh viện, phòng khám. Băng dính vải Ugotana là dụng cụ y khoa chuyên dùng để băng các vết thương trong phẫu thuật, để cố định catheter, kim truyền..., băng thông thoáng, có độ dính cao và được sản xuất từ vải lụa cao cấp có độ bền cao.

Đặc biệt, băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana được sản xuất tại Việt Nam, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và được kiểm tra đảm bảo chất lượng trước khi đưa vào thị trường. Sản phẩm được đóng gói trong 01 cuộn (dài 5m)/hộp, hạn sử dụng lên đến 3 năm đảm bảo tính an toàn và tiện dụng cho người dùng.

Phương pháp sử dụng băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt đoạn băng phù hợp với kích thước vết thương cần băng, bóc giấy bảo vệ keo và băng dính chặt vết thương. Băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana có độ dính cao nên có thể giữ chặt vết thương và tránh việc băng dính bong ra khi vận động.

Ngoài việc sử dụng trong y tế, bạn có thể sử dụng băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana để trang trí các đồ handmade, gia công quần áo, những công việc DIY khác.

Đừng lo lắng về chi phí vì sản phẩm băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana có giá thành phù hợp với các gia đình và cơ sở y tế. Sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Hộp băng dính cuộn vải lụa y tế Ugotana không chỉ tiện lợi cho người sử dụng mà còn là sản phẩm an toàn khi sử dụng trong việc điều trị vết thương. Với các tính năng ưu việt, sản phẩm chính là lựa chọn số một cho gia đình và các cơ sở y tế. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được sử dụng sản phẩm được khẳng định chất lượng bởi Ugotana.

#Ugotana #Băngdínhvàivải #Ytế #Sơcứu #Antoàn #Tiệních #Cơsởytế #Giadình #Bănggâu #Bănggạc #Vếtthương.