Khuyến mãi

Hộp 50 viên Heptonic Forte-  giải độc gan và bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan
shopee.vn

Hộp 50 viên Heptonic Forte- giải độc gan và bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan

185.000

365.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng vì gan của mình đang bị tình trạng suy giảm, mệt mỏi, chán ăn, khó tiêu hay được xác định từ những biểu hiện như vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay? Bạn hay uống nhiều rượu và sử dụng hóa chất gây hại cho gan? Hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm Hộp 50 viên Heptonic Forte giải độc gan và bảo vệ gan cùng tăng cường chức năng gan của chúng tôi.

Với một viên nang cứng chứa đầy đủ các thành phần quan trọng như cao lá atiso, cao cà gai leo, cao bồ công anh, arginine và chiết xuất cây kế sữa (có chứa silymarin) được công thức kết hợp hoàn hảo, Heptonic Forte mang lại hiệu quả giải độc gan và bảo vệ gan tối ưu nhất.

Viên nang Heptonic Forte giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết giúp cải thiện hoạt động gan, tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu và các hóa chất độc hại cho gan. Đặc biệt, Hộp 50 viên Heptonic Forte giải độc gan và bảo vệ gan này có thể sử dụng được cho cả trẻ em lớn hơn 12 tuổi và người lớn.

Chỉ cần uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2-3 viên là bạn đã giúp cho gan của mình được bồi bổ và bảo vệ tối đa. Hơn nữa, sản phẩm được bảo quản trong nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm Hộp 50 viên Heptonic Forte giải độc gan và bảo vệ gan cùng tăng cường chức năng gan không chỉ giúp bạn nhanh chóng cải thiện sức khỏe, mà còn giúp bạn có một dịp để yên tâm thưởng thức những thức uống, thực phẩm yêu thích mà không phải lo lắng về gan của mình.

Hãy mua ngay sản phẩm Hộp 50 viên Heptonic Forte giải độc gan và bảo vệ gan cùng tăng cường chức năng gan của chúng tôi để có những trải nghiệm thật tuyệt vời!

#HeptonicForte #giảidộcgan #bảovệgan #tăngcườngchứcnănggan #bệnhganchứcnăngsuygiảm #chốngtáchại #dượcphẩmLaTerreFrance #thươngmạindịchvụ3NPharma