Khuyến mãi

Hộp 2Kg Bánh Bông Lan Kẹp Kem Các Vị: Sầu Riêng, Xoài, Sữa Đậu Nành
shopee.vn

Hộp 2Kg Bánh Bông Lan Kẹp Kem Các Vị: Sầu Riêng, Xoài, Sữa Đậu Nành

275.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại bánh ngọt nhẹ nhàng để bắt đầu ngày mới? Bánh bông lan kẹp kem các vị: sầu riêng, xoài, sữa đậu nành chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bánh bông lan mềm xốp, thơm ngậy với 3 vị đặc trưng: sầu riêng, xoài và sữa đậu nành, đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất. Mỗi chiếc bánh được kết hợp với một lớp kem béo ngậy và bổ dưỡng, tạo nên một hương vị độc đáo và thơm ngon.

Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan - Trung Quốc với công nghệ hiện đại và chất lượng được đảm bảo. Hạn sử dụng là 3 tháng kể từ ngày sản xuất, cho bạn đủ thời gian để thưởng thức và thưởng thức lại.

Hộp 2kg bánh bông lan kẹp kem các vị: sầu riêng, xoài, sữa đậu nành là một món quà tuyệt vời để tặng cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy chia sẻ cho họ một món quà ngọt ngào và thơm ngon để khiến cho ngày của họ trở nên tươi vui và ý nghĩa hơn.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại địa chỉ của nhà nhập khẩu: Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0337665868 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hãy để bánh bông lan kẹp kem các vị: sầu riêng, xoài, sữa đậu nành trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của bạn. Chúc bạn sức khỏe và tận hưởng hương vị tuyệt vời của sản phẩm!

#BanhBongLanKepKem #SauRieng #Xoai #SuaDauNanh #NguyenChat #TaiTaoTinhThan #BanNgayMoi #XuatXuDaiLoan #HanSuDung3Thang #NhaSanXuatPhucKien #NhaNhapKhauLaoCai #TinCayVaNgonMui #HaiLongNgayThuong #2KgHoiChan #GiaRe #TienLoi #TieuDungThongMinh #BanTuyenDung