Khuyến mãi

Hộp 120 băng urgo - băng dán cá nhân loại cute ngộ nghĩnh
lazada.vn

Hộp 120 băng urgo - băng dán cá nhân loại cute ngộ nghĩnh

36.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng? Nếu đúng vậy, thì Hộp 120 băng urgo - băng dán cá nhân loại cute ngộ nghĩnh là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn!

Với chất liệu cao cấp, băng urgo có chất lượng cực kỳ tốt và không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của trẻ em. Với kích thước nhỏ gọn, băng urgo này là sự lựa chọn tuyệt vời và tiện lợi cho các hoạt động của trẻ em. Chất liệu không thấm nước cũng là một điểm cộng lớn của sản phẩm này vì nó phù hợp cho các hoạt động như bơi lội hay tắm biển.

Băng urgo được làm từ chất liệu thoáng khí, giảm độ ẩm, mồ hôi và không gây kích ứng, điều này cực kỳ quan trọng đối với trẻ em vì da của trẻ em cực kỳ nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Với kiểu dáng ngộ nghĩnh và hình ảnh dễ thương, sản phẩm này sẽ làm cho trẻ em cảm thấy rất thoải mái đồng thời giúp cho trẻ quên đi vết thương nhanh chóng hơn.

Với hộp 120 chiếc băng urgo và kích thước nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu để đảm bảo an toàn cho trẻ em của mình. Đặc biệt, băng urgo được đóng gói trong hộp để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và mang lại sự tiện lợi cho bạn.

Với số lượng thước của băng khá ít, bạn không cần lo lắng về việc trẻ em sẽ phụ thuộc vào băng thước, điều này sẽ giúp trẻ phục hồi nhanh chóng hơn.

Băng urgo - băng dán cá nhân loại cute ngộ nghĩnh là một sản phẩm đáng tin cậy cho trẻ em và rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Hãy đặt hàng ngay để đảm bảo an toàn cho con bạn!

#UrgoCuteBandages #BăngDánCáNhânUrgoNgộNghĩnh #Hộp120BăngUrgo #BăngDánCáNhânThíchHợpChoTrẻEm #VảiThoángKhí #KhôngKíchUng #DínhLâuBền #LuợngThuốcÍt #ThayBăngKhôngĐau #HìnhẢnhNgoNgHìnhCute #SảnPhẩmSơSinh #SảnPhẩmChămSócSứcKhỏeTrẻEm