Khuyến mãi

Hộp 12 que thử rụng trứng LH - Tana - Dụng cụ phát hiện ngày rụng trứng LH- TANA - An toàn - Nhanh chóng - Đơn giản và Chuẩn xác
lazada.vn

Hộp 12 que thử rụng trứng LH - Tana - Dụng cụ phát hiện ngày rụng trứng LH- TANA - An toàn - Nhanh chóng - Đơn giản và Chuẩn xác

78.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Hộp 12 que thử rụng trứng LH - Tana - Dụng cụ phát hiện ngày rụng trứng LH- TANA - An toàn - Nhanh chóng - Đơn giản và Chuẩn xác là một sản phẩm đột phá trong công nghệ chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các chị em phụ nữ, giúp mẹ đón đầu thời điểm trứng rơi từ nang noãn, từ đó hỗ trợ những nỗ lực để có thai trở nên dễ dàng hơn.

LH-TANA là sản phẩm que thử rụng trứng có hiệu quả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được chế tạo từ các thành phần đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Que thử LH-TANA có chứa kháng thể đơn dòng kháng LH-∝ và KHáng thể đơn dòng kháng LH-β giúp đạt được độ nhạy 99% và độ chính xác lên đến 99,9%. Sản phẩm còn được bổ sung nhiều thành phần như HAuCl4, Na2HPO4, NaH2PO4, Sucrose, Nacl, Triton-X, PVA-10, PVP-10, Na2CO3 để đảm bảo tính an toàn, không độc hại và không gây kích ứng cho người dùng.

Sử dụng que thử rụng trứng LH - TANA là cách đơn giản nhất để phát hiện ngày rụng trứng. Với chỉ một vài bước đơn giản, bạn sẽ biết được thời điểm rụng trứng của mình và lựa chọn thời gian tốt nhất để giao hợp, tăng cơ hội có thai. Đặc biệt, sản phẩm chỉ mất khoảng 5 phút để có kết quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với phương pháp phát hiện rụng trứng truyền thống khác.

Cách sử dụng que thử rụng trứng LH - TANA cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một mẩu nước tiểu và thử vào cùng một thời gian trong khoảng từ 10 giờ đến 20 giờ. Lấy que thử ra khỏi túi và nhúng vào nước tiểu, chờ một vài giây và đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút.

Chất lượng và tính năng của que thử LH-TANA đã được chứng minh qua nhiều thử nghiệm lâm sàng. Đây là sản phẩm hoàn toàn đáng tin cậy và được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Hộp 12 que thử rụng trứng LH - Tana là sản phẩm hoàn hảo cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là đối tượng muốn có thai. Sản phẩm giúp bạn phát hiện ngày rụng trứng một cách nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác. Đây thực sự là cách đơn giản và tiết kiệm thời gian để tăng khả năng có thai và thực hiện mong ước của bạn. Hãy đến với LH-TANA ngay hôm nay để có được sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

#Hộp12queLHTana #PhátHiệnRụngTrứngTANA #ĐồDùngSứcKhỏeTANA #QueThửRụngTrứngTANA #BảoVệSứcKhỏeTANA #NhanhChóngĐơnGiảnChuẩnXác #SảnPhẩmSứcKhỏeTANA #AnToànSứcKhỏeTANA