Khuyến mãi

HỘP 100 KIM TRÒN LẤY MÁU DÙNG CHO CÁC MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ( OMRON OLCALL PLUSS OGCARE ONETOUCH UTRA ONETOUCH SELLEC...)
lazada.vn

HỘP 100 KIM TRÒN LẤY MÁU DÙNG CHO CÁC MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ( OMRON OLCALL PLUSS OGCARE ONETOUCH UTRA ONETOUCH SELLEC...)

28.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có mối quan tâm đến sức khỏe của bản thân và hiện đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để đo đường huyết? Nếu vậy, hộp 100 kim tròn lấy máu dùng cho các máy đo đường huyết sẽ là sản phẩm lý tưởng cho bạn.

Hộp kim tròn lấy máu được sản xuất từ những vật liệu an toàn và tiệt trùng để đảm bảo độ chính xác của các kết quả đo. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sử dụng sản phẩm này cho những lần đo đường huyết của mình hay người thân.

Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là tính đa dạng khi sử dụng. Hộp kim tròn lấy máu có thể sử dụng cho nhiều loại máy đo đường huyết như Oncall Plus, Oncall EZII, Oncall Advanced, Oncall Vivid, các dòng máy Medisa, máy Ogcare,... Vì vậy, sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu cho những người sử dụng nhiều loại máy đo đường huyết khác nhau.

Ngoài ra, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần mở nắp, gắn kim vào bút lấy máu và chọn độ sâu phù hợp với độ dày của da. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể lấy mẫu máu và bắt đầu đo đường huyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sản phẩm được cung cấp với số lượng 100 kim tròn lấy máu trong mỗi hộp. Những kim này có tính tiệt trùng và sử dụng 1 lần, đảm bảo an toàn và hygienic cho người sử dụng. Đây là một số lượng lớn để bạn có thể dùng trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải tìm kiếm quá thường xuyên.

Với những tính năng tối ưu và chất lượng đảm bảo của sản phẩm, hộp 100 kim tròn lấy máu dùng cho các máy đo đường huyết là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người quan tâm đến sức khỏe của mình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để có thể sử dụng sản phẩm một cách thuận tiện và chính xác nhất!

#Hộp100KimTrònLấyMáuDùngChoCácMáyĐoĐườngHuyết #OncallPlus #OncallEZII #OncallAdvanced #OncallVivid #Medisa #Ogcare #Omron #OnetouchUltra #OnetouchSelect #SảnPhẩmYTế #TiềnDinhDưỡng #ĐườngHuyết #SứcKhỏe #HirudoMedical #HạtMạngSống #ChămSócSứcKhỏe #TrangThiếtBịYTế #GiáTốt #OnlineGiáRẻ #ThiếtBịYTế #PhânPhốiToànQuốc #TrustedBrand #QualityProduct