Khuyến mãi

Hộp 100 bông tẩm cồn Tanaphar ALCOHOL SWABS sát khuẩn sát trùng vết thương bảo vệ cho da của bạn an toàn sức khỏe
lazada.vn

Hộp 100 bông tẩm cồn Tanaphar ALCOHOL SWABS sát khuẩn sát trùng vết thương bảo vệ cho da của bạn an toàn sức khỏe

45.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Hộp 100 bông tẩm cồn Tanaphar ALCOHOL SWABS là sản phẩm sát khuẩn, sát trùng vết thương giúp bảo vệ cho da của bạn an toàn và khỏe mạnh hơn. Được bộ Y tế cấp phép và đạt chuẩn ISO: 13485:2016, bông tẩm cồn Tanaphar ALCOHOL SWABS được sản xuất 100% tại Việt Nam và là sản phẩm chất lượng cao giúp bạn dễ dàng đối phó với những vết thương đơn giản hoặc trong quá trình tiêm truyền, lấy máu.

Dung tích hộp 100 bông tẩm cồn Tanaphar ALCOHOL SWABS rất tiện lợi, giúp bạn sử dụng trong nhiều lần, đặc biệt là khi bạn cần phải khẩn trương xử lý những tình huống đến bất ngờ. Với những tính năng vượt trội và giá thành hợp lý, hộp 100 bông tẩm cồn Tanaphar ALCOHOL SWABS sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ y tế của bạn.

Sản phẩm được làm từ Isopropyl Alcohol 70% và bông thấm nước, giúp tẩy sạch mọi vi khuẩn trên da, loại bỏ các vết dầu và bụi bẩn trên da. Hơn nữa, chỉ với việc xé giấy bọc bên ngoài, bạn đã có thể sát trùng ngay cho bệnh nhân, giảm thiểu rủi ro nhiễm khuẩn huyết liên quan đến tiêm truyền hay lấy máu, cho tới việc làm sạch phần da lấy máu trước khi tiêm hoặc thử đường huyết.

Bông tẩm cồn Tanaphar ALCOHOL SWABS còn được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình, phù hợp với những người luôn di chuyển hoặc làm việc tại các nơi không đầy đủ trang thiết bị y tế như chốn công trường, các khu vực xa xôi, nơi cần sự khẩn trương.

Chúng tôi xin khuyên bạn lưu ý chỉ sử dụng ngoài da, không để gần lửa và để xa tầm tay trẻ em. Với hộp 100 bông tẩm cồn Tanaphar ALCOHOL SWABS, bạn sẽ yên tâm về sức khỏe của mình và có sự phòng ngừa hữu hiệu trong mọi tình huống khẩn cấp. Chỉ với một sản phẩm nhỏ gọn này, bạn đã có thể bảo vệ cho da của bạn và cả gia đình. Hãy sở hữu ngay cho mình một sản phẩm này để yên tâm mỗi khi đối mặt với những sự cố không lường trước.

#TanapharAlcoholSwabs #SátKhuẩn #SátTrùngVếtThương #BảoVệSứcKhỏe #AnToànDa #Hộp100Bông #ĐKLH31/2016/BYT-YB-CT #ISO13485:2016