Khuyến mãi

Hộp 100 băng gâu đủ kích thước AID PLUS
shopee.vn

Hộp 100 băng gâu đủ kích thước AID PLUS

19.750

25.000

Thông tin sản phẩm

Bạn và gia đình bạn luôn chịu đựng những thương tích nhỏ trong cuộc sống hàng ngày khi phải sử dụng các dụng cụ như dao, kéo và các đồ dùng kim loại và sành xứ. Những thương tích nhỏ có thể gây ra các vết cắt, trầy xước hoặc rách da và những vết thương nhỏ này có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được chăm sóc đúng cách. Vì vậy, việc sở hữu một hộp băng gạc như Hộp 100 băng gâu đủ kích thước AID PLUS là cực kì cần thiết.

Với 100 miếng băng gậy có các kích thước khác nhau, bạn sẽ luôn sẵn sàng để đối phó với mọi tình huống. Để giúp bạn chống nhiễm trùng các vết thương, những miếng băng cá nhân này được làm từ chất liệu chống thấm nước và có độ dính cao. Điều này có nghĩa là băng gạc sẽ giúp bảo vệ các vết thương của bạn khỏi bị nhiễm trùng và giúp chúng nhanh lành.

Thiết kế đơn giản và tiện lợi giúp bạn dễ dàng sử dụng. Các miếng băng được đặt trong bao riêng biệt và khi bạn cần sử dụng, chỉ cần bóc lớp vỏ bọc, tách một mặt ra và dán vào vết thương. Hơn nữa, lớp màng trên cùng của băng gạc sẽ giúp bạn thay băng gạc dễ dàng và không gây đau.

Hộp này còn có nhiều kích thước miếng băng khác nhau để phù hợp với kích thước vết thương khác nhau. Với 20 miếng lớn, 20 miếng cỡ trung, 50 miếng nhỏ và 10 miếng cá nhân, bạn sẽ chắc chắn tìm thấy miếng băng phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, Hộp 100 băng gâu đủ kích thước AID PLUS được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC mềm dẻo và chịu nhiệt cao giúp những miếng băng mềm và cho độ dính cao, chống thấm nước, khi rửa nước vẫn dính tốt.

Vì vậy, để đảm bảo vết thương được nhanh lành và không bị nhiễm trùng, bạn cần làm sạch vết thương trước khi dán miếng băng và thường xuyên thay băng cá nhân để đảm bảo vệ sinh.

Hộp 100 băng gâu đủ kích thước AID PLUS sẽ giúp bạn và gia đình của bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi phải đi đến phòng khám. Vì vậy, hãy sắm ngay Hộp 100 băng gâu đủ kích thước AID PLUS và yên tâm khi làm việc trong nhà hay thực hiện các hoạt động ngoài trời.

#AIDPLUS #Hộp100băngcánhân #Sơcứuvếtthương #Chốngnhiễmtrùng #Độdínhcao #Chốngthấmnước #Khửtrùngvốnghạigiađình #Yêntâmxudùng #Cứuchữatrongsựkiệnthấpbạch