Khuyến mãi

Hộp 10 que thử rụng trứng canh trứng Ovutana hỗ trợ việc sinh sản an toàn nhánh chóng chính xác khi sử dụng - Guty Mart
lazada.vn

Hộp 10 que thử rụng trứng canh trứng Ovutana hỗ trợ việc sinh sản an toàn nhánh chóng chính xác khi sử dụng - Guty Mart

80.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn mang thai và muốn tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ việc sinh sản an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác và dễ sử dụng? Ovutana của Guty Mart là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Với hộp 10 que thử rụng trứng Ovutana, bạn sẽ thuận tiện kiểm tra lịch trình rụng trứng của mình bất cứ lúc nào. Vậy làm thế nào để sử dụng sản phẩm này? Đầu tiên, bạn hãy lấy nước tiểu để thử vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Bạn phải lấy mẫu nước tiểu từ 10 giờ đến 20 giờ và không sử dụng mẫu nước tiểu đầu tiên trong ngày.

Tiếp theo, bạn hãy nhúng que thử vào cốc nước tiểu theo chiều mũi tên và sau đó đặt que thử trên bề mặt phẳng để đọc kết quả. Trong vòng vài phút, bạn sẽ biết được xem liệu bạn đang trong giai đoạn rụng trứng hay không.

Nếu kết quả cho thấy bạn đang trong giai đoạn rụng trứng, bạn có thể giao hợp nhằm tăng cường khả năng thụ thai. Sản phẩm cũng giúp bạn dự đoán ngày rụng trứng của mình, giúp bạn lập kế hoạch giao hợp để tăng khả năng có con.

Vì Ovutana được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cao, nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về chất lượng hoặc hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp hỗ trợ sinh sản, hãy đến Guty Mart và mua ngay hộp 10 que thử rụng trứng Ovutana để tăng cường khả năng có con một cách an toàn và chính xác.

#Ovutana #sinh sản an toàn #rụng trứng #que thử #hỗ trợ #việc sinh sản #nhánh chóng #chính xác #GutyMart