Khuyến mãi

Hộp 05 chiếc khẩu trang N95-KN95 AOSENLANG
lazada.vn

Hộp 05 chiếc khẩu trang N95-KN95 AOSENLANG

33.635

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về những tác động xấu của không khí ô nhiễm đến sức khỏe của mình? Bạn muốn tìm kiếm một loại khẩu trang chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bạn? Với Hộp 05 chiếc khẩu trang N95-KN95 AOSENLANG, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt chân ra đường.

Khẩu trang N95-KN95 AOSENLANG không chỉ giúp bạn ngăn ngừa được các hạt bụi nhỏ và các bệnh gây nguy hiểm từ loại bụi PM2.5, mà còn có khả năng lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói. Với 5 lớp lọc bụi gồm vải PP không dệt và than hoạt tính xếp xen kỹ nhau, khẩu trang N95-KN95 AOSENLANG có thể ngăn cản bụi nhỏ nhất là 0.1 micron tới hơn 95%.

Khẩu trang N95-KN95 AOSENLANG cũng sử dụng sợi thực vật tự nhiên, thân thiện với môi trường cũng như mềm mại với da. Điều này giúp hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra và tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Bạn thậm chí không còn cảm giác bị áp lực khẩu trang, với kẹp kim loại được thiết kế điều chỉnh vừa khuôn mặt của bạn.

Khác với những loại khẩu trang thông thường, khẩu trang N95-KN95 AOSENLANG còn được thiết kế với van hở kháng khuẩn, giúp giảm khí nóng của hơi thở và không gây tích tụ hơi thở. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về hơi thở tích tụ thành sương mù trên kính, đặc biệt là đối với những bạn đeo kính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đáng tin cậy để bảo vệ sức khỏe của mình, hãy đặt ngay Hộp 05 chiếc khẩu trang N95-KN95 AOSENLANG. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng, đúng như mô tả và hình ảnh, với dịch vụ tận tình và đầu tư hợp lý. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay sản phẩm này để hoàn toàn yên tâm khi đặt chân ra đường?

#Hộp05chiếckhẩutrangN95-KN95AOSENLANG #khẩutrangN95 #khẩutrangKN95 #khẩutrangyte #khẩutrangytetreem #khautrangphongchongdich #home365