Khuyến mãi

Hokkaido Mê Trận Án
tiki.vn

Hokkaido Mê Trận Án

81.100

115.000

Thông tin sản phẩm

Nhưng tại sao lại có tên gọi là "Hokkaido Mê Trận Án"? Chính là vào một đêm đông lạnh giá của ngày Giáng sinh, nơi đây đã chứng kiến một vụ án mạng đầy huyền bí và kinh hoàng. Dường như vết máu vẫn còn đọng lại trên các bức tường và đường đi lộn xộn bên trong căn nhà này. Bạn sẽ không thể nhìn nó mà không cảm thấy rùng mình.

Nhưng nếu bạn là một người đam mê ứng dụng công nghệ trong kiến trúc thì đây chính là một sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Bạn sẽ mãn nhãn với kiến trúc độc đáo và thiết kế mê cung bên trong. Không chỉ có vậy, đắm chìm trong quang cảnh đẹp như tranh của đại dương đầy tuyết phủ bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc yên bình và tĩnh lặng giữa những tràng pháo tay vỗ về.

Nhận thấy những giá trị tiềm năng của Hokkaido Mê Trận Án, chúng tôi quyết định giảm giá sản phẩm và gửi đến các bạn với giá rẻ hơn bao giờ hết. Tại sao không lên kế hoạch cho một chuyến hành trình khám phá Hokkaido trong kỳ nghỉ tới và trải nghiệm những giá trị mang tính lịch sử? Hokkaido Mê Trận Án chắc chắn sẽ khiến cho chuyến đi của bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Trong khi mọi người đang tết tóc, hay cùng gia đình đón năm mới 2019 thì tại Hokkaido bạn sẽ được trải nghiệm một mùa giáng sinh với sự thân thiện và vui tươi của người dân nơi đây và khám phá những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình của mình. Hãy mua ngay Hokkaido Mê Trận Án và chuẩn bị cho một chuyến đi đầy tuyết để khám phá những bí ẩn độc đáo của đất nước này.

#HokkaidoMêTrậnÁn #NhàNghiêng #Ánmạng #Biểuthiếtkìcông #Giángsinh #Băngtrôi #Lýdophaphoại