Khuyến mãi

Hồi Ký Tâm Si-Đa - Vượt Lên Cái Chết
tiki.vn

Hồi Ký Tâm Si-Đa - Vượt Lên Cái Chết

48.001

78.000

Thông tin sản phẩm

Hồi Ký Tâm Si-Đa là cuốn sách kể về cuộc đời của chị Trương Thị Hồng Tâm - một người phụ nữ tuyệt vời đã dành cả cuộc đời cho công tác tuyên truyền phòng chống HIVAIDS và nuôi dưỡng, giáo dục những trẻ em có HIVAIDS. Đây là một cuốn sách rất đáng để đọc và cảm nhận.

Sau một thời gian dài chạy đua với thời gian vì công việc, cuộc sống hiện đại, mọi người đều cảm thấy căng thẳng và cần tìm kiếm sự an yên để giải tỏa. Vì vậy, cuốn sách này là một lựa chọn hoàn hảo để bạn thư giãn, suy ngẫm và học hỏi từ kinh nghiệm của chị Tâm.

Điều gì khiến cuốn sách này trở nên đặc biệt? Cuốn sách kể về cuộc đời của chị Tâm, từ lúc còn bé cho tới khi trưởng thành, đến khi trở thành một người phụ nữ có ảnh hưởng lớn đến xã hội. Cuốn sách mang đến cho chúng ta những suy nghĩ sâu sắc về những điều quan trọng trong cuộc sống như gia đình, tình yêu, tình bạn và trách nhiệm nhân văn.

Hồi Ký Tâm Si-Đa cũng là một câu chuyện về niềm tin, sự kiên trì và hy vọng. Chị Tâm đã trải qua những khó khăn, đau buồn và vấp ngã trong cuộc đời, nhưng luôn nỗ lực vượt qua để sẵn sàng giúp đỡ cho những người khác. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta bật lên từ những điều tiêu cực và tìm thấy sự khởi đầu mới.

Cuốn sách cũng giúp cho bạn hiểu biết hơn về bệnh HIVAIDS và các vấn đề liên quan đến nó, cũng như những khó khăn mà những người có bệnh này phải đối mặt hàng ngày. Đọc cuốn sách, bạn sẽ có được những ý tưởng cụ thể và hữu ích để giúp đỡ những người có HIVAIDS.

Với tất cả những điều trên, Hồi Ký Tâm Si-Đa là một sản phẩm tuyệt vời cho những người yêu sách và muốn tìm kiếm sự thăng hoa tinh thần. Bên cạnh đó, đây cũng là một cuốn sách ý nghĩa, rất đáng để đọc và chia sẻ với những người xung quanh, giúp mọi người cảm nhận cuộc đời một người phụ nữ đầy tình yêu và hy vọng.

#VượtLênCáiChếtCùngTâmSiĐa