Khuyến mãi

Hoàng Liên 500gram- Thảo dược quý hỗ trợ bệnh tiêu hóa JD081
lazada.vn

Hoàng Liên 500gram- Thảo dược quý hỗ trợ bệnh tiêu hóa JD081

450.000

540.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thảo dược tự nhiên để hỗ trợ cho sức khỏe của bạn? Bạn đã nghe qua cây hoàng liên và muốn tìm hiểu thêm về những tác dụng của nó? Sản phẩm Hoàng Liên 500gram- Thảo dược quý hỗ trợ bệnh tiêu hóa JD081 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cây hoàng liên được sử dụng trong y học Trung Quốc từ hàng ngàn năm để hỗ trợ cho bệnh tiêu hóa và các vấn đề liên quan đến dạ dày. Hoàng liên có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của chúng ta. Nó có thể giúp tả hỏa, giải độc, thanh tâm, trừ phiền và có tính thanh nhiệt táo thấp.

Sản phẩm Hoàng Liên 500gram- Thảo dược quý hỗ trợ bệnh tiêu hóa JD081 là sản phẩm được chế biến bằng cách lựa chọn hoàng liên tươi, kéo dài mùi vị và tính năng thanh nhiệt. Sản phẩm không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đảm bảo xanh sạch tự nhiên. Chế biến theo tiêu chuẩn, đảm bảo dược chất không bị mất đi.

Sản phẩm này có thể được dùng dưới dạng bột hoặc viên nang. Người dùng có thể uống đến 4-6g và chia làm 2-3 lần trong ngày. Sản phẩm cũng có thể được dùng ngoài để giúp chữa đau mắt, mụn nhọt như hoàng liên bắc.

Không chỉ hỗ trợ cho bệnh tiêu hóa, sản phẩm Hoàng Liên 500gram- Thảo dược quý hỗ trợ bệnh tiêu hóa JD081 còn có thể giúp giải độc cơ thể và trị sự viêm loét dạ dày, lỵ, viêm ruột, ung nhọt, lở ngứa, miệng lưỡi lở, thổ huyết và chảy máu cam. Sản phẩm giúp cho sức khỏe của bạn được bảo vệ một cách toàn diện.

Bạn đang cần tìm một nơi để mua sản phẩm này? Thảo Dược Xanh số 1 – Jindo.vn là nơi bạn có thể tin tưởng. Nhận hàng mới phải thanh toán và sản phẩm được giao tận tay tới khách hàng sau 2-7 ngày kiểm tra. Với Thảo Dược Xanh số 1 – Jindo.vn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0839.363.777 | 082.943.1666 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay!

#HoangLien500g #ThaoDuocQuy #HoTroBenhTieuHoa #JindoJD081