Khuyến mãi

Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142
lazada.vn

Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142

370.000

400.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142 và công dụng của nó

Sản phẩm Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142 là một loại thảo dược quý hiếm trong y học cổ truyền. Loại sản phẩm này được làm từ cây Hoàng Kỳ (hay còn gọi là Hoàng Cầm), là một trong những loại cây có giá trị thực phẩm và dược liệu nhất của Việt Nam. Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142 được sản xuất và sàng lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công dụng của Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142 rất nhiều, chủ yếu là hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ vận động và hệ bài tiết. Trong đó, sản phẩm này được sử dụng hiệu quả để điều trị viêm thận mãn tính, tiểu buốt đục, đạm niệu, phù thũng, phong thấp và đau xương. Đặc biệt, Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142 được sử dụng để điều trị phì đại tuyến tiền liệt, một bệnh lý phổ biến ở nam giới. Để điều trị bệnh này, người bệnh có thể sử dụng Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142 ở dạng sống kết hợp với đại táo và hổ phách đã tán bột.

Thảo dược Hoàng Kỳ còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, phòng ngừa các bệnh về hô hấp, viêm mũi dị ứng. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ điều trị các bệnh về tim như nhồi báu cơ tim, thiếu máu cơ tim. Các kết quả nghiên cứu cho thấy Hoàng Kỳ khô giúp tăng sức đề kháng của mao mạch, giảm tình trạng mao mạch dễ bị vỡ, từ đó giúp process tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn.

Trước khi sử dụng Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142, các bạn cần lưu ý về liều lượng và tương tác thuốc. Mặc dù sản phẩm này có độc tính thấp, nhưng vẫn cần chú ý để đảm bảo an toàn sức khỏe. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Những người bị suy tim, huyết áp cao hay rối loạn tiêu hóa cũng nên tránh sử dụng sản phẩm này. Trường hợp của phụ nữ đã mang thai hoặc đang cho con bú, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Tóm lại, Hoàng Kỳ khô (1kg) - DTX142 là một sản phẩm thảo dược quý hiếm trong y học cổ truyền, có nhiều công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ vận động và hệ bài tiết, cũng như các bệnh về tim. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng, cần chú ý đến liều lượng và tương tác thuốc, cũng như tư vấn với bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

#ThuốcHoàngKỳ #ĐiềuTrịViêmThậnMãnTính #TăngSứcĐềKháng #PhòngNgừaViêmMũiDịỨng #ĐiềuTrịNồngĐộĐườngTrongMáu #TrịPhiĐạiTuyếnTiềnLiệt #ĐiềuTrịNhồiBáuCơTim #PhòngNgừaCảmMạo #BồiBổCơThể #XuấtXứViệtNam #HoàngKỳKhô #DTX142