Khuyến mãi

Hoàng Kỳ 500gram - Bồi bổ cơ thể đ iều t rị các bệnh về tim và viêm thận mãn tính JD142
lazada.vn

Hoàng Kỳ 500gram - Bồi bổ cơ thể đ iều t rị các bệnh về tim và viêm thận mãn tính JD142

200.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Hoàng Kỳ - Tinh hoa của đông y Việt Nam

Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi, mệt nhọc sau khi làm việc, học tập suốt cả ngày và tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để bồi bổ sức khỏe? Vậy thì Hoàng Kỳ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Hoàng Kỳ, tên khoa học là Strombus canarium hay canarium album, là một loài ốc biển có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng được xem là có giá trị dược liệu cao nhất tại Việt Nam. Hoàng Kỳ được coi là một trong những vị thuốc "anh em sinh đôi" của nhân sâm vì tác dụng độc đáo và vô cùng tốt cho sức khỏe.

Hoàng Kỳ là sản phẩm chính hãng, được chế biến từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để bồi bổ cơ thể và phòng ngừa các bệnh về tim.

Hoàng Kỳ có tác dụng chữa trị viêm thận mãn tính, tiểu buốt đục, đàm niệu, phù thũng, phong thấp, đau xương và tiểu đường. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp điều trị phì đại tuyến tiền liệt, chữa viêm mũi dị ứng và giúp phòng ngừa các bệnh về hô hấp.

Hoàng Kỳ 500 gram – Bồi bổ cơ thể, điều trị các bệnh về tim và viêm thận mãn tính là sản phẩm được bán tại Thảo Dược Xanh số 1 - Jindo.vn. Tại đây, sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để bồi bổ cơ thể và phòng ngừa bệnh tật, thì Hoàng Kỳ 500 gram sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy đến với Thảo Dược Xanh Số 1 - Jindo.vn để được tư vấn và mua sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

#HoangKy500gram #BoiBoCoThe #DieuTriBenhTim #ViemThanManTinh #JindoVn