Khuyến mãi

HOÀNG CUNG CAM 2IN1 TRỊ NÁM TÀN NHANG DƯỠNG TRẮNG DA
lazada.vn

HOÀNG CUNG CAM 2IN1 TRỊ NÁM TÀN NHANG DƯỠNG TRẮNG DA

200.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Hoàng Cung Cam 2in1 - Giải pháp trị nám tàn nhang, dưỡng trắng da tuyệt vời

Sản phẩm Kem Hoàng Cung Cam 2in1 trị nám tàn nhang, dưỡng trắng da của hãng Danxuenilan xuất xứ từ Hong Kong đã được nhiều chị em tin tưởng và yêu thích. Sản phẩm với thiết kế mới, thiết kế bắt mắt, mang đến cảm giác mới mẻ, tươi mới cho người dùng.

Bộ sản phẩm gồm 2 loại kem, một loại dùng vào ban ngày để dưỡng trắng da, chống nhăn, giữ ẩm và tẩy vết nám; loại còn lại dùng vào ban đêm để dưỡng trắng da, giúp xóa mờ các vết nám, tàn nhang.

Thành phần được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như tinh dầu cây lô hội, ngọc trúc, cây kim trản thảo, hạt giữ ẩm, nhân sâm, phấn hoa, tàng hồng hoa, bạch cập, cam thảo... Đây là những loại thảo dược có tác dụng rất tốt trong việc dưỡng da, giúp trắng sáng, mịn màng và xóa mờ các vết nám, tàn nhang.

Sản phẩm được đánh giá rất cao trong việc giúp xóa mờ vết nám, tàn nhang trên da, làm cho làn da bật tone một cách tự nhiên, đều màu hơn. Đồng thời, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm, giảm nhăn, đẩy lùi quá trình lão hoá của da, giúp da luôn khỏe mạnh, tươi trẻ.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, chị em chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ và massage nhẹ nhàng lên mặt. Sau đó, sử dụng đều đặn vào ban ngày và ban đêm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tổng quan lại, sản phẩm Hoàng Cung Cam 2in1 là giải pháp tuyệt vời cho việc trị nám, tàn nhang và dưỡng trắng da một cách tự nhiên và hiệu quả. Chị em ai đang cần tìm kiếm sản phẩm tốt để dưỡng da thì hãy nhanh tay sở hữu bộ sản phẩm này với giá cả phù hợp trên thị trường.

#HoangCungCam2in1 #TriNamTanNhang #DuongTrangDa #MypHam #Danxuenilan #MỹPhẩmThiênNhiên #LànDaSángMịn Màng