Khuyến mãi

Hoạ tiết Lục giác dài 2m - Decal gạch bông nguyên tấm loại 1 0200
shopee.vn

Hoạ tiết Lục giác dài 2m - Decal gạch bông nguyên tấm loại 1 0200

96.250

175.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí cho ngôi nhà của bạn? Bạn muốn đổi mới không gian sống của mình một cách đơn giản và tiện lợi? Hãy thử sản phẩm mới của chúng tôi - Hoạ tiết Lục giác dài 2m - Decal gạch bông nguyên tấm loại 1 0200.

Được làm từ chất liệu nhựa PVC mỏng có keo sẵn, decal gạch bông này sở hữu một họa tiết gạch bông cổ điển nhưng không kém phần hiện đại. Decal được in bằng công nghệ UV đảm bảo màu sắc rực rỡ và rõ nét. Với tông màu trầm lì đặc trưng của decal gạch bông xưa, sản phẩm của chúng tôi mang đến một không gian sống ấm cúng và ấn tượng.

Decal dán tốt lên các bề mặt như gạch, gỗ, kính, sắt, nhôm và sơn mịn. Decal này có khả năng bám dính siêu chắc, với keo dính đảm bảo giữ được độ bền lên đến 4-5 năm tùy thuộc vào độ ẩm của phòng.

Kích thước của sản phẩm là tấm dài 2m và rộng 0.6m. Với một sản phẩm decal nguyên tấm, bạn có thể thoải mái dán trang trí theo ý tưởng của mình. Các hướng dẫn dán được đính kèm trong sản phẩm để giúp bạn thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bạn muốn đổi mới không gian sống của mình nhưng lại muốn giữ nguyên diện mạo của căn phòng? Hoạ tiết Lục giác dài 2m - Decal gạch bông nguyên tấm loại 1 0200 chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với một sản phẩm đầy ấn tượng, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt trong không gian sống của mình.

Đừng lo lắng về việc lựa chọn sản phẩm, sản phẩm của chúng tôi đến từ Latreshop2018 luôn đảm bảo chất lượng và mức giá phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và chu đáo. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

#Decalgạchbông #Decalloại1 #Decaltrangtrí #Lụcgiác #Trangtrí #Latreshop2018 #Lụcgiácdài