Khuyến mãi

Hoa tai mèo thắt nơ cho bé bạc giá như sỉ
shopee.vn

Hoa tai mèo thắt nơ cho bé bạc giá như sỉ

62.000

70.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho bé yêu của mình? Hoa tai mèo thắt nơ cho bé bạc giá như sỉ của Bạc kim yến Lâm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với kiểu dáng xinh xắn và lạ mắt, chiếc hoa tai này sẽ giúp bé của bạn trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Với chất liệu bạc chuẩn tuổi 925 và bạc ta, sản phẩm có độ bền cao và tồn tại lâu dài. Hơn nữa, Bạc kim yến Lâm khẳng định rằng sản phẩm được bán ra hoàn toàn giống như hình ảnh, với đầy đủ các size to nhỏ để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với bé của mình.

Thêm vào đó, Bạc kim yến Lâm đã tạo ra một chế độ bảo hành hoàn hảo, đảm bảo sản phẩm mới sáng bóng và mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bé. Mua sản phẩm tại shop, bạn sẽ được cung cấp hoá đơn giấy đảm bảo và chế độ bảo hành làm sáng trọn đời.

Với cam kết không vốn, không ship hàng, không ràng buộc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trở thành CTV hoặc đơn vị sỉ tại Bạc kim yến Lâm. Shop cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá như sỉ, giúp bạn có thêm lợi nhuận và phát triển kinh doanh của mình.

Hãy nhanh chóng ghé thăm shop trên shopee của Bạc kim yến Lâm để sở hữu chiếc hoa tai đáng yêu và ý nghĩa cho bé yêu của bạn. Nếu bạn muốn xem thêm các mẫu sản phẩm khác, hãy tham khảo trên trang facebook hoặc zalo của shop. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

#hoataimèothắtnơ #bạckimyếnLâm #sảnphẩmbạc #giánhưsỉ #bảohànhtróndời #tuyểnsỉ #CTVtoànquốc