Khuyến mãi

Hoa đu đủ đực sấy khô (500gram) loại thượng hạng - OLF248
lazada.vn

Hoa đu đủ đực sấy khô (500gram) loại thượng hạng - OLF248

429.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Hoa đu đủ đực sấy khô (500gram) loại thượng hạng - OLF248

Hoa đu đủ đực là một trong những sản phẩm từ dược liệu quý trong y học cổ truyền. Theo các nghiên cứu, hoa đu đủ đực có tác dụng chống viêm, tiêu sưng, giảm đau, làm giãn nở các cơ và kích thích tiểu tiện. Với sản phẩm Hoa đu đủ đực sấy khô (500gram) loại thượng hạng - OLF248, bạn có thể sử dụng dược liệu này trong điều trị nhiều bệnh lý.

Hoa đu đủ đực sấy khô (500gram) được khôi phục nguyên vẹn dược tính của thuốc nhờ quá trình sản xuất kỹ thuật, giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Bạn có thể dùng hoa đu đủ đực sấy khô bằng cách sắc nước để dùng hàng ngày. Một số cách dùng khác như:

+ Dùng Hoa đu đủ đực sấy khô làm thuốc hỗ trợ điều trị Ung thư. Hòa tan 15 gram hoa đu đủ đực sấy khô với 40 gram lá cây xạ đen khô, sau đó sắc nước uống hàng ngày.

+ Dùng Hoa đu đủ đực sấy khô để điều trị ho. Hòa tan 30 gram hoa đu đủ đực tươi với 10 gram củ mạch môn khô, 15 gram lá húng tranh và 10 gram vỏ quýt (các vị được thái nhỏ, hấp chín để ăn). Mỗi ngày làm 1 lần, làm liên tục 3-4 lần là khỏi ho.

Để đảm bảo tối đa hiệu quả điều trị, bạn nên sử dụng sản phẩm Hoa đu đủ đực sấy khô (500gram) loại thượng hạng - OLF248 đúng cách và theo hướng dẫn của các chuyên gia. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cây đu đủ có một hoạt chất có tính ngừa thai, do đó phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng sản phẩm này.

Với sản phẩm Hoa đu đủ đực sấy khô (500gram) loại thượng hạng - OLF248, bạn được đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị bệnh lý. Hãy sử dụng sản phẩm này để cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của mình.

#DượcLiệuHoaĐuĐủĐựcSấyKhô #HỗTrợĐiềuTrịUngThư #GiảmViêm #TiểuTiệnKhôngKhó #ThảoDượcBổDưỡng #SảnPhẩmThượngHạng #OLF248