Khuyến mãi

Hoa Anh Thảo Natures Way Evening Primrose Oil 200 Soft Capsules
lazada.vn

Hoa Anh Thảo Natures Way Evening Primrose Oil 200 Soft Capsules

520.000

550.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để giúp cân bằng hormone, làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt và viêm khớp, cũng như duy trì làn da khỏe đẹp và mịn màng? Hoa Anh Thảo Natures Way Evening Primrose Oil 200 Soft Capsules chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Được chiết xuất từ hoa anh thảo, sản phẩm chứa axit gamma-linolenic (GLA) - một chất béo hòa tan thiết yếu không thể tự tổng hợp bởi cơ thể con người. GLA giúp cơ thể thu nạp các axit béo cần thiết để hỗ trợ cân bằng hormone nữ, giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt và viêm khớp nhẹ, duy trì làn da khỏe đẹp và mịn màng.

Sản phẩm được ép lạnh để đảm bảo chất lượng cao nhất và không thêm sucrose, glucose, men, lactose, gluten, lúa mì, ngô, muối hay bất kỳ màu, hương vị hoặc chất bảo quản nhân tạo.

Hoa Anh Thảo Natures Way Evening Primrose Oil 200 Soft Capsules được giới chuyên môn đánh giá cao tại Úc và là một trong những viên dầu hoa anh thảo được ưa chuộng nhất.

Đối với người lớn, liều dùng là 1-3 viên/ngày ngay sau ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Đối với trẻ em, liều dùng phụ thuộc vào độ tuổi và sức khỏe của trẻ.

Nếu bạn đang gặp các triệu chứng tiền kinh nguyệt, viêm khớp nhẹ, bệnh chàm hay tình trạng da khô thì Hoa Anh Thảo Natures Way Evening Primrose Oil 200 Soft Capsules sẽ là giải pháp tự nhiên và hiệu quả nhất. Hãy sử dụng sản phẩm để hỗ trợ sức khỏe tổng thể và chất lượng sống của cả nam và nữ.

#DầuHoaAnhThảo #NatureWay #EveningPrimroseOil #CânBằngHormoneNữ #GiảmTriệuChứngTiềnKinhNguyệt #ViêmKhớp #LànDaKhỏeĐẹp #GLA #SứcKhỏeTổngThể #BệnhChàm #ĐộẹpDa #SứcKhỏeDa #HealthyLiving #NaturalSupplement #HỗTrợSứcKhỏe #ChămSócSứcKhỏe #Wellness.