Khuyến mãi

Hỗ trợ bệnh nhân ung thư tăng cường sức đề kháng hỗ trợ người bị viêm mũi dị ứng Beta 13 Glucans Puritans Pride 60 viên
lazada.vn

Hỗ trợ bệnh nhân ung thư tăng cường sức đề kháng hỗ trợ người bị viêm mũi dị ứng Beta 13 Glucans Puritans Pride 60 viên

678.000

990.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang đi tìm một sản phẩm chứa tất cả những gì mà bệnh nhân ung thư và người bị viêm mũi dị ứng cần để hỗ trợ sức khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch của mình? Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Beta 1,3 Glucans Puritans Pride 60 viên.

Beta 1,3 Glucans là một loại polysaccharide có trong nấm mà được tìm thấy trong tự nhiên, đặc biệt là ở men nấm. Sản phẩm Puritans Pride chứa sự kết hợp tuyệt vời giữa beta-glucan và các thành phần cần thiết khác giúp hỗ trợ sản sinh các tế bào miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng của bệnh nhân ung thư và người bị viêm mũi dị ứng.

Beta 1,3 Glucans có tác dụng liên kết với cơ quan cảm quan bổ sung 3 (CR3 hoặc CD11b/CD18) trên bề mặt tế bào kháng thể bẩm sinh. Quá trình này giúp cho các tế bào miễn dịch có khả năng nhận biết và tấn công các vật thể lạ (non-self) như virus, vi khuẩn, nấm, tế bào ung thư,... Sản phẩm Beta 1,3 Glucans Puritans Pride giúp cải thiện sức đề kháng và giảm đáng kể các triệu chứng nhiễm trùng đường hô hấp như: nghẹt mũi, sổ mũi, đau họng, ho…đồng thời giảm các triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng thông qua việc làm giảm cytokine IL-4 , IL-5 và làm tăng nồng độ IL-12.

Sản phẩm được cấp phép và kiểm định đầy đủ bởi các tổ chức uy tín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp bổ sung các thành phần tự nhiên cho cơ thể của bạn, mà còn hướng đến sự nhất quán với cả môi trường. Sản phẩm không chứa màu nhân tạo, hương liệu nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản, đường, sữa, lactose, đậu tương, gluten, bột mỳ, cá.

Với các tác dụng hỗ trợ sức khỏe vượt trội, sản phẩm Beta 1,3 Glucans Puritans Pride sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân ung thư và người bị viêm mũi dị ứng. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói trong hộp 60 viên, dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng kịp thời.

Sản phẩm được phân phối đồng đều với tem chống giả 7 màu, chuỗi ký tự số nhảy, thông tin về thành phần của sản phẩm và hệ thống sao chìm, có nhãn phụ giới thiệu sản phẩm.

Hãy chọn sản phẩm Beta 1,3 Glucans Puritans Pride để hỗ trợ sức khỏe của bạn ngay hôm nay!

#HỗtrợSứcĐềKhángUngThư #GiảmTriệuChứngViêmMũiDịỨng #TăngCườngSứcKhỏe #KhôngChấtBảoQuản #KhôngHươngLiệuNhânTạo #KhôngMàuNhânTạo #KhôngĐường #KhôngSữa #KhôngĐậuTương #KhôngGluten #KhôngBộtMỳ #SảnPhẩmAnToàn #Beta13GlucansPuritansPride