Khuyến mãi

Hồ Chí Minh Sáng Tạo, Đổi Mới
tiki.vn

Hồ Chí Minh Sáng Tạo, Đổi Mới

132.400

160.000

Thông tin sản phẩm

Quyển sách "Hồ Chí Minh Sáng Tạo, Đổi Mới" của GS. TS. Mạch Quang Thắng là một tài liệu quan trọng giúp đọc giả hiểu rõ hơn về văn hóa sáng tạo và đổi mới của người Việt Nam trong lịch sử. Với chất lượng bản in sắc nét, dày đặc những kiến thức bổ ích, đây là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích lịch sử Việt Nam và mong muốn học hỏi từ người đàn ông vĩ đại Hồ Chí Minh.

Qua những trang sách được tổ chức theo 7 chương, người đọc sẽ dễ dàng nhận thấy sức mạnh của sự sáng tạo và đổi mới của Hồ Chí Minh trong việc tiến hành cách mạng, làm thay đổi hoàn toàn tương lai của đất nước trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, tác giả còn chú trọng đến cách sử dụng các nguyên tắc lý luận Mac- Lênin để định hình những cách suy nghĩ mới về kinh tế, chính trị, xã hội.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một quyển sách thú vị để mở rộng kiến thức về lịch sử và nhận thức về sáng tạo và đổi mới của dân tộc Việt Nam, thì "Hồ Chí Minh Sáng Tạo, Đổi Mới" chắc chắn là một tác phẩm không thể bỏ qua. Hơn nữa, đây cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho những người yêu thích lịch sử và mong muốn truyền cho thế hệ tương lai những giá trị văn hóa đặc biệt của người Việt.

Chúng tôi tin rằng khi bạn đọc xong những trang sách thật chỉn chu, tận hưởng những cảm giác và kiến thức mà quyển sách mang lại, chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn được sự kính trọng, tôn vinh đối với người đàn ông vĩ đại này. Với mục đích giúp đọc giả hiểu rõ hơn về sáng tạo và đổi mới của Hồ Chí Minh, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới bạn sản phẩm tuyệt vời "Hồ Chí Minh Sáng Tạo, Đổi Mới".

#HCM_SangTao_DoiMoi #MacLeninVaSuTiepTheo #CuonSachKinhDiengVoi45LuanVan #SuyNgamVeSuTinhTeCuaHCM #ViDoiMoiVaPhatTrienTaiVN #DauAnCuaHCMTrongLichSuVietNam #GhiChepVeSuNghiepCuaMotNguoiTienPhong.