Khuyến mãi

Hít Kính Chân Không Cầm Tay 2 Chạc
tiki.vn

Hít Kính Chân Không Cầm Tay 2 Chạc

119.000

119.000

Thông tin sản phẩm

Hít Kính Chân Không Cầm Tay 2 Chạc - Dụng Cụ Hỗ Trợ Tốt Nhất Cho Việc Di Chuyển Tấm Vật Liệu

Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ hỗ trợ cho việc di chuyển các tấm kính, tấm đá hoặc gạch một cách dễ dàng nhất? Hít kính chân không cầm tay 2 chạc sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Được thiết kế với kết cấu thân chịu lực cao và tấm hít làm bằng cao su nguyên chất, sản phẩm này sẽ giúp bạn di chuyển các tấm vật liệu một cách an toàn và dễ dàng. Tay cầm được thiết kế vừa vặn với cầm nắm, giúp cho việc sử dụng sản phẩm này trở nên thuận tiện và không gây mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài.

Với tác dụng của lực hút chân không được tạo ra bởi tấm cao su, cần gạt, sản phẩm này sẽ giúp cho tấm vật liệu và mặt cao su hút chặt vào nhau chỉ bằng cách gạt tay. Việc di chuyển tấm vật liệu trở nên vô cùng dễ dàng chỉ sau khi kẹp chặt nhờ tay cầm được thiết kế chắc chắn đ.

Sản phẩm Hít Kính Chân Không Cầm Tay 2 Chạc được bảo hành trong vòng 1 tháng với điều kiện sử dụng đúng cách và có hóa đơn mua hàng đầy đủ. Đây thực sự là một dụng cụ hỗ trợ tốt nhất trong việc di chuyển các tấm vật liệu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng cho công việc của mình.

Với sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc di chuyển các tấm vật liệu nặng nề và cồng kềnh nữa, mà chỉ cần sử dụng Hít Kính Chân Không Cầm Tay 2 Chạc để giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

#HítKínhChânKhông #CầmTay #TácDụngLựcHút #ChấtLượngCao #GọnNhẹ #DễSửDụng #HỗTrợDiChuyển #BảoHành1Tháng