Khuyến mãi

(HH-AU) Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail và Black Pearl Eye Patch sản phẩm tốt chất lượng cao cam kết hàng giống như hình vui lòng inbox để shop tư vấn thêm
lazada.vn

(HH-AU) Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail và Black Pearl Eye Patch sản phẩm tốt chất lượng cao cam kết hàng giống như hình vui lòng inbox để shop tư vấn thêm

340.000

340.000

Thông tin sản phẩm

Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail và Black Pearl Eye Patch - Sản phẩm tốt chất lượng cao

Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail và Black Pearl Eye Patch được sản xuất bởi hãng Dewy Tree – hàng nội địa Korea, là một sản phẩm đặc biệt cao cấp giúp chăm sóc các nếp nhăn và quầng thâm quanh vùng mắt. Đây là một trong những sản phẩm đạt doanh số cao kỉ lục trong nửa cuối năm 2014 tại Hàn Quốc.

Công dụng của sản phẩm này là giúp giảm thâm quầng, bọng mắt, chứa collagen làm giảm nếp nhăn đuôi mắt và khoé miệng, giúp căng mịn phần da trùng sệ nhăn nheo, và duy trì sự mềm mại, cung cấp độ ẩm cho vùng mắt và vùng khoé miệng để không bị sần sùi, khô thô ráp. Sản phẩm được khuyên dùng khi bạn hay phải sử dụng máy tính, khi cảm thấy căng thẳng, stress. Việc đắp mắt sẽ mang sức sống cho đôi mắt của bạn.

Các nếp nhăn quanh mắt luôn là kẻ thù lớn đối với tất cả mọi chị em trên thế giới, việc chăm sóc đôi mắt và khoé miệng cũng gặp rất nhiều khó khăn khi hầu hết các loại kem dưỡng mắt, mặt chuyên dụng có tác dụng tương đối chậm đối với vùng da nhạy cảm trên khuôn mặt. Vì vậy, sản phẩm này là một gợi ý tốt cho những ai đang tìm kiếm giải pháp cho vùng da nhạy cảm quanh mắt.

Sản phẩm có hai loại là mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail Eye Patch và mặt nạ mắt DewyTree Black Pearl Eye Patch. Miếng đắp mắt chiết suất từ vàng và dịch nhầy ốc sên của sản phẩm Prime Gold Snail Eye Patch giúp giảm thâm quầng mắt, duy trì sự mềm mại, cung cấp độ ẩm cho vùng mắt và chứa collagen làm giảm nếp nhăn đuôi mắt. Trong khi đó, sản phẩm Black Pearl Eye Patch chứa chiết xuất từ ngọc trai đen giúp dưỡng ẩm, tăng cường đàn hồi và sáng da, cùng với chiết xuất từ cây tầm xuân giúp giữ ẩm và điều tiết sự sản sinh collagen của da.

Việc sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Sau khi rửa mặt, đắp các miếng mặt nạ lên vùng bọng mắt trong khoảng 15-20 phút sau đó bỏ miếng đắp ra và nhẹ nhàng vỗ nhẹ để các chất lỏng còn lại được hấp thụ vào da. Rửa lại với nước sạch và tiếp tục thoa kem dưỡng riêng cho từng vùng da. Khuyên dùng sản phẩm 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong tổng thể, Mặt nạ mắt DewyTree Prime Gold Snail và Black Pearl Eye Patch là những sản phẩm chất lượng cao, cam kết hàng giống như hình. Hãy inbox ngay cho shop để được tư vấn thêm và sở hữu sản phẩm này cho vùng da nhạy cảm quanh mắt của bạn.

#DewyTree #PrimeGoldSnailEyePatch #Korea #skincare #eyemask #antiaging #reducepuffiness #darkcircles #gold #snail #collagen #moisturizer #stressrelief #skincareroutine #beautyproduct #highquality #authentic #HH-AU #shopnow