Khuyến mãi

Hebia Kis cho trẻ em bị còi xương Suy dinh dưỡng Biếng ăn Chậm lớn Hấp thu kém miễn dịch kém Trẻ chậm phát triển chiều cao chậm mọc răng giúp trẻ ăn ngon ngủ tốt tăng cường hấp thu dưỡng chất tăng sức đề kháng Nines Beauty
lazada.vn

Hebia Kis cho trẻ em bị còi xương Suy dinh dưỡng Biếng ăn Chậm lớn Hấp thu kém miễn dịch kém Trẻ chậm phát triển chiều cao chậm mọc răng giúp trẻ ăn ngon ngủ tốt tăng cường hấp thu dưỡng chất tăng sức đề kháng Nines Beauty

120.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Hebia Kis là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em đang được nhiều bà mẹ tin dùng. Với thành phần được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên 100%, sản phẩm không chỉ có tác dụng giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường hấp thu dưỡng chất, mà còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em bị còi xương, suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn, hấp thu kém, miễn dịch kém,... Sản phẩm được chiết xuất từ Acid amin, Enzyme, Vitamin, DHA và các khoáng chất cần thiết giúp kích thích trẻ ăn ngon, ngủ tốt và phát triển toàn diện.

Trẻ em trong giai đoạn phát triển cần được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để phát triển toàn diện, nhưng không phải bà mẹ nào cũng có đủ thời gian để chuẩn bị những bữa ăn cân đối cho con. Sản phẩm Hebia Kis sẽ giúp bà mẹ tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo con được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết.

Tuyệt vời hơn nữa, sản phẩm được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên, không có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Bà mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, không cần lo lắng về các tác dụng phụ có thể gây ra cho con.

Hebia Kis không chỉ giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt mà còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phát triển toàn diện. Trẻ chậm phát triển, chiều cao chậm mọc răng sẽ được hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi hãng Hed USA, đảm bảo chất lượng, giấy tờ hoá đơn VAT đầy đủ. Giá cả cũng rất phải chăng, bà mẹ có thể yên tâm mua với giá 180k/1 hộp 20 ống và sẽ được giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc (SHIP COD).

Với sản phẩm Hebia Kis, các bà mẹ sẽ không còn phải lo lắng về chuyện dinh dưỡng cho con. Sản phẩm chính hãng, an toàn và đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Hãy cùng chăm sóc sức khỏe cho con yêu với Hebia Kis.

#HebiaKis #Trẻem #Còixương #Suydinhdưỡng #Biếngăn #Chậmlớn #Hấpthukém #Miễndịchkém #Chiềucaochậm #Mócrăng #Ănngon #Ngủtốt #Hấpthudưỡngchất #Tăngsứcdềkháng #NinesBeauty