Khuyến mãi

✅(CHÍNH HÃNG) SỮA RỬA MẶT FLOSLEK 125-200 ml
shopee.vn

✅(CHÍNH HÃNG) SỮA RỬA MẶT FLOSLEK 125-200 ml

265.000

369.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt Floslek có bảng thành phần lành tính với bộ 3 thành phần chính được in ngay trên sản phẩm:

Seboregulating complex (phức hợp sebaryl): hỗn hợp nước, B3, chiết xuất nấm men, hạt cây dẻ ngựa, panthenol, Probylene Glycol, Caffein, Biotin, Muối kẽm (Zinc gluconate): Có tác dụng rất tốt trong việc làm thoáng bề mặt da, kiểm soát nhờn và làm dịu da .Polyplant Oily Skin ;hỗn hợp chiết xuất của glycerin, nước, rong biển, cây vạn niên, chanh, rễ cây bang ngưu, cải xoong, cây xô thơm: giúp giảm quá trình sản xuất chất nhờn trong tuyến bã nhờn, cân bằng hàm lượng dầu

  • nước, làm ẩm da và giảm nguy cơ hình thành mụn đầu đen. Saponaria officinalis L.extract –chiết xuất từ cây cẩm chướng: chất xà phòng hóa tự nhiên có tác dụng làm sạch da.

Hiệu quả hơn khi kết hợp bộ đôi sữa rửa mặt và kem dưỡng kiểm soát nhờn dành cho da dầu. Như các bạn đã biết, công dụng chính của sữa rửa mặt chính là làm sạch da, loại bỏ các vết bụi bẩn, đem lại cho mọi người làn da thông thoáng, sạch sẽ sau một ngày dài đối mặt với bụi bẩn, khói bụi.Tuy nhiên, công dụng của sữa rửa mặt Floslek còn nhiều hơn thế vì nó còn có tác dụng lớn trong việc giảm mụn, làm dịu vết sưng đỏ do mụn mang lại. Theo như hãng quảng cáo, sản phẩm có khả năng làm giảm sự hình thành mụn đầu đen đến 66% và hỗ trợ làm dịu làn da bị mẩn đỏ tổn thương do mụn lên đến 62%.Tuy có tác dụng giảm mụn nhưng sản phẩm này có độ pH hợp lý, do đó, “em nó” không hề gây ra cảm giác khô rát, căng da sau mỗi lần rửa mặt, kiềm dầu rất tốt cho da. Chính vì thế, sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt phù hợp với làn da dầu và mụn đấy nhé!

#srmfloslek #floslek #srmgiammun #srmchodadau #trungca #giammuntrungca #mundauden