Khuyến mãi

✅Cam kết chính hãng - Dạ Dày Vitos - Hỗ Trợ Giảm Các Triệu Chứng của Viêm loét Dạ Dày tá tràng Giảm Trào Ngược ợ hơi ợ chua
lazada.vn

✅Cam kết chính hãng - Dạ Dày Vitos - Hỗ Trợ Giảm Các Triệu Chứng của Viêm loét Dạ Dày tá tràng Giảm Trào Ngược ợ hơi ợ chua

429.000

790.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp phải các triệu chứng như đau dạ dày, ợ chua, ợ hơi, tiêu chảy, táo bón và một loạt các vấn đề khác liên quan đến hệ tiêu hóa? Bạn muốn tìm một giải pháp an toàn và hiệu quả để giảm các triệu chứng của bệnh loét dạ dày tá tràng? Hãy thử Dạ Dày Vitos - sản phẩm đạt cam kết chính hãng, được thiết kế để cung cấp hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng, giảm trào ngược và các vấn đề về tiêu hóa khác.

Sản phẩm này được công ty Y Dược Lis Pharma sản xuất và đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Thành phần chính của Dạ Dày Vitos là bột lá khôi tía, bột hoài sơn, trữ ma căn, bột quế nhục, vỏ vối rừng, bột Uất kim, bột ô tặc cốt. Viên dạ dày Vitos hỗ trợ giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm đau, ợ hơi, ợ chua do viêm loét dạ dày tá tràng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Người lớn và trẻ em trên 13 tuổi chỉ cần uống 3 lần/ngày trước hoặc sau bữa ăn với liều lượng 3g/lần, tương đương với khoảng 25 viên hoàn nhỏ. Bạn nên uống sản phẩm với nước ấm để tốt nhất cho việc hấp thu. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ giúp giảm triệu chứng, để hỗ trợ củng cố và ổn định lâu dài bộ máy tiêu hóa, niêm mạc dạ dày bạn cần sử dụng sản phẩm liên tục trong vòng từ 3 đến 6 tháng.

Dạ Dày Vitos đang được ưa chuộng vì nó giúp giảm triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng một cách tự nhiên, không có tác dụng phụ và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất tiện dụng để dùng trong các chuyến đi, hoặc khi bạn phải ở xa nhà.

Sản phẩm được bán với giá hấp dẫn chỉ 650.000 VNĐ/lọ 100 gr. Để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, bên cạnh cam kết chính hãng, chúng tôi còn cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm không hiệu quả hoặc không đạt chất lượng như cam kết.

Hãy trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận sự khác biệt đến từ Dạ Dày Vitos - giải pháp số 1 cho các triệu chứng liên quan đến hệ tiêu hóa.

#vitos #dadayvitos #thuocvitos #vienuongvitos #giamtrieuchungdaudaday #viemloetdaday #ohoi #ochua #giamtraonguoc #chinhhang #hotro #giatrieuchung #tatrang #niemmacdaday #duoclieulispharma #xncb7479 #health #wellness #lifestyle #healthy #healthylifestyle