Khuyến mãi

[HCM]Xương Khớp Yuan Bone Malaysia
lazada.vn

[HCM]Xương Khớp Yuan Bone Malaysia

120.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ xương khớp hiệu quả và an toàn? Hãy thử sản phẩm YUAN BONE của Malaysia ngay! Sản phẩm được tin dùng tại Việt Nam với những đánh giá tốt về khả năng giảm đau nhức cho xương khớp.

Với thành phần tự nhiên như Glucosamin, MSM, Chondroitin và Boswellia Serrata 65%, YUAN BONE có tác dụng điều trị các bệnh về cơ xương khớp một cách hiệu quả. Boswellia Serrata 65% trong thành phần được xem là một loại thảo dược quý giá, giúp giảm đau và viêm, thúc đẩy sự lưu thông máu và phục hồi tế bào xương khớp.

Sản phẩm có cách sử dụng đơn giản và tiện lợi, chỉ cần uống 2 lần mỗi ngày với mỗi lần 2 viên (1 viên màu cam và 1 viên màu đỏ đậm). Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi tích cực trong tình trạng của xương khớp.

YUAN BONE là sản phẩm được sản xuất tại Malaysia bởi YUAANYAN (TW) Pharmaceutical.CO. LTD và phân phối bởi YUAN DON MEDICAL SDN. BHD. Sản phẩm có hạn sử dụng đến năm 2025, tức là chúng ta có thể sử dụng sản phẩm trong một khoảng thời gian dài mà không cần quá lo lắng về vấn đề hết hạn sử dụng.

Đặt mua ngay sản phẩm [HCM]Xương Khớp Yuan Bone Malaysia để giúp bạn đối phó với các vấn đề liên quan đến cơ xương khớp một cách hiệu quả và an toàn. Sản phẩm hiện có bán tại Việt Nam và sẽ giúp bạn giảm đau nhức, phục hồi xương khớp tốt hơn. Lưu ý bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát để giữ cho sản phẩm luôn tốt nhất!

#YuanBone #XuongKhop #Malaysia #HCM #ChuaBenhManTinh #CoXuongKhop #DieuTri #GiamCơnĐauNhức #PhụcHồiXươngKhớp #Glucosamin #MSM #Chondroitin #Boswelliaserrata #ZinC #Selenium #ViêmKhớp #ThoáiHóaKhớp #ThoáiHóaĐốtSốngCổ #ĐauThầnKinhTọa #BệnhGout #ThoátVịĐĩaĐệm #ĐauMỏiVaiGáy #ĐauThầnKinhLiênSườn #TêBạiTứChi #GaiCộtSống #ĐauĐầu #ĐauLưng #ĐauMỏiVaiGối #YuanDonMedical