Khuyến mãi

[HCM]Xịt Toàn Thân Dành Cho Nam Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist Absolute FOGG - 120 ml - NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG TỪ DUBAI
lazada.vn

[HCM]Xịt Toàn Thân Dành Cho Nam Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist Absolute FOGG - 120 ml - NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG TỪ DUBAI

99.000

99.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Xịt Toàn Thân Dành Cho Nam Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist Absolute FOGG - 120 ml - NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG TỪ DUBAI

Xịt toàn thân Absolute FOGG với công nghệ không gas và hương nước hoa nhập khẩu 100% từ Paris sẽ mang đến cho bạn cảm giác thơm mát, dễ chịu suốt cả ngày dài. Với hơn 800 lần xịt trên một chai có dung tích 120ml, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho phái mạnh.

Được sản xuất bởi tập đoàn Vini Cosmetics - một trong những tập đoàn nước hoa hàng đầu của Ấn Độ, sản phẩm mang thương hiệu FOGG được đánh giá là một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu trên thế giới.

Ngoài công dụng khử mùi cơ thể hiệu quả, nước hoa xịt toàn thân đã được bổ sung thành phần Ethanol, Propylene Glycol, Perfume và Triclosan giúp dưỡng ẩm tốt cho da. Không những thế, hương thơm thanh khiết của sản phẩm còn sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái, với hiệu quả lan tỏa khắp cơ thể suốt từ 8 đến 10 tiếng.

Cách sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất là giữ chai nước hoa khoảng cách 10-15cm và xịt lên da hoặc quần áo ngay sau khi tắm. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Đặc biệt, cần để xa tầm tay trẻ em và rửa sạch với nước nếu tiếp xúc phải vùng da nhạy cảm và dị ứng.

Với nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy của Vini Cosmetics tại Dubai, sản phẩm xịt toàn thân Absolute FOGG là một lựa chọn tuyệt vời để mang đến sự tự tin và thoải mái cho phái mạnh với giá cả vô cùng hợp lý. Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm này để tận hưởng một mùi hương tuyệt vời!

#Nướchoa #Nướchoacaocấp #Nướchoadubai #Tinhdầudubai #Nướchoagiárẻ #Tinhdầunướchoa #Nước_hoa #Nước_hoa_cao_cấp #Nước_hoa_dubai #Tinh_dầu_dubai #Nước_hoa_gia_re #Tinh_dầu_nước_hoa #xịttoànthân #Nướchoaxịttoànthân #Xịttoànthânnamtốtnhất #Xịttoànthândànhchonam #Xịtthơmtoànthânchonam #xit_toan_than #nuoc_hoa_xit_toan_than #xit_toan_than_nam_tot_nhat #xit_toan_than_danh_cho_nam #xit_thom_toan_than_cho_nam #xittoanthan #nuochoaxittoanthan #xittoanthannamtotnhat #xittoanthandanhchonam #xitthomtoanthanchonam #nuochoadubai #nuochoagiare #xịttoànthân #nướchoacaocấp

#Xịttoànthân #Nướchoaxịttoànthân #Xịttoànthânnamtốtnhất #Xịttoànthândànhchonam #Xịtthơmtoànthânchonam #Nướchoacaocấp #Nướchoadubai #Tinhdầudubai #Tinhdaunuochoa #Nướchoagiárẻ #Nuoc_hoa #Nuoc_hoa_cao_cap #Nuoc_hoa_dubai #Tinh_dau_dubai #nuochoagiare #HCM #XịtToànThânDànhChoNam #BodyMistAbsoluteFOGG #NướcHoaChínhHãngTừDubai #xittoanthan #nuochoaxittoanthan #xittoanthannamtotnhat #xittoanthandanhchonam #xitthomtoanthanchonam