Khuyến mãi

[HCM]Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works - Golden Sunflower Body Mist (236ml)
lazada.vn

[HCM]Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works - Golden Sunflower Body Mist (236ml)

300.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works - Golden Sunflower Body Mist (236ml): Giúp Bạn Luôn Tự Tin Cả Ngày

Bath And Body Works là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc cơ thể chất lượng cao. Một trong những sản phẩm đang được yêu thích và sử dụng rất nhiều là Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works - Golden Sunflower Body Mist (236ml). Đây là một sản phẩm giúp bạn luôn tự tin, tươi mới và thơm tho suốt cả ngày.

Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works - Golden Sunflower Body Mist (236ml) mang lại cho bạn một mùi hương tươi mới, dễ chịu nhưng không quá nồng nặc. Hương thơm của sản phẩm không chỉ giúp bạn tự tin và thơm tho suốt cả ngày mà còn giúp bạn thư giãn tinh thần, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Sản phẩm được xịt trực tiếp lên cơ thể. Lưu ý rằng nên lắc đều và hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 15 – 20cm. Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức. Nếu sử dụng đúng cách, sản phẩm sẽ giữ mùi thơm của bạn được lâu hơn.

Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works - Golden Sunflower Body Mist (236ml) nên được xịt ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực để hương thơm có thể khuếch tán đều và giữ mùi lâu hơn. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các hoạt động ngoài trời, tiệc tùng hay khi bạn muốn tự tin trong cuộc hẹn hò hay công việc.

Với Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works - Golden Sunflower Body Mist (236ml), bạn không cần phải lo lắng về mùi hôi hay mùi cơ thể khó chịu nữa. Sản phẩm giúp bạn tự tin, thơm tho và dễ chịu suốt cả ngày. Hãy thử ngay và cảm nhận sự khác biệt!

#BathAndBodyWorks #GoldenSunflower #BodyMist #HCM #ThomToanThan #HuongThomTuyetVoi