Khuyến mãi

[HCM]Xịt Kích Móc Tóc VIJULLY Chai 100ml
lazada.vn

[HCM]Xịt Kích Móc Tóc VIJULLY Chai 100ml

65.000

110.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Xịt Kích Móc Tóc VIJULLY 100ml - Sản phẩm giúp bạn có mái tóc mềm mượt, chắc khỏe và kích thích mọc tóc nhanh chóng

Nếu bạn đang gặp vấn đề về rụng tóc, tóc khô xơ, gãy rụng hoặc muốn nuôi tóc dài nhanh để trở thành cô nàng dịu dàng thì Xịt Kích Móc Tóc VIJULLY Chai 100ml sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xịt Kích Móc Tóc VIJULLY được sản xuất từ tinh dầu vỏ bưởi da xanh giàu vitamin A&C, protein thực vật giúp giảm rụng, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và kích thích mọc tóc nhanh chóng, dài từ 3-8cm/tháng. Đặc biệt sản phẩm này còn phù hợp cho mẹ bỉm sữa rụng tóc sau sinh, những người bận rộn không có thời gian chăm sóc tóc hay muốn nuôi tóc dài nhanh.

Công dụng của sản phẩm:

  • Giúp kích thích mọc tóc nhanh gấp 2 – 3 lần.
  • Phục hồi tóc khô, xơ, gãy rụng và cải thiện tóc hư tổn tận gốc.
  • Cung cấp vitamin, collagen, dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe.
  • Giúp tóc mềm mượt gấp 2 lần với 100% nguyên liệu tự nhiên.
  • Với phiên bản chai 100ml, bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách, balo để mang đi bất kỳ đâu cũng được. Sản phẩm này còn phù hợp với mọi loại tóc, mọi đối tượng từ mẹ bầu, trẻ nhỏ hay cả gia đình đều có thể sử dụng.

    Nhờ tính năng tiện lợi, hiệu quả tuyệt vời và an toàn cho tóc, Xịt Kích Móc Tóc VIJULLY 100ml đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc chăm sóc tóc hàng ngày. Hãy cùng thử và cảm nhận sự khác biệt trên tóc của bạn với sản phẩm này nhé!

    #nuoiduongtoc #moctocnhanhchong #phuchoitockho #tinhdaubuoi #chamsoctoc #taytrangtocrung #100nguyenlieutunhien #khoevantaytraicay #vijully #hcm