Khuyến mãi

[HCM]XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G
lazada.vn

[HCM]XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G

20.000

20.000

Thông tin sản phẩm

XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G – Giải pháp tối ưu cho sức khỏe của bạn

Xà phòng là một trong những giải pháp cơ bản nhưng rất quan trọng cho việc giữ vệ sinh cá nhân. Với sản phẩm XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G, bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ với giá cả phải chăng.

XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G là sản phẩm được nhập trực tiếp từ Mỹ với trọng lượng 104.8g. Với giá #20k/bánh và #380k/lốc 20 bánh, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Bạn có thể dùng sản phẩm XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G để tắm và rửa tay, đặc biệt là rất phù hợp với trẻ nhỏ. Việc rửa tay bằng xà phòng sẽ giúp giảm đến 10% tổng số trẻ suy dinh dưỡng. Sản phẩm không chỉ làm sạch cơ thể mà còn giữ độ ẩm tự nhiên của da nhờ vào những hạt Hydro siêu nhỏ. Không những thế, XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G còn ngăn ngừa mùi cơ thể với hương thơm tươi mát giúp bạn luôn cảm thấy sạch sẽ, thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tắm ướt, xoa đều xà bông lên cơ thể, sau đó tắm sạch lại với nước. Chỉ dùng ngoài da và tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo ngại về tác dụng phụ hay gây kích ứng cho làn da.

Chú ý rằng sản phẩm XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G sẽ được giao tận nơi trong khu vực Hồ Chí Minh. Bạn có thể đặt hàng tại website của chúng tôi tiptopsstore.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Với sản phẩm XÀ PHÒNG IRISH SPRING MỸ 104.8G, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh và sức khỏe của bản thân và gia đình. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện lợi.

#xaphongIrishSpring #sanphamMy #tathienstore #chatluongcao #giare #benhtruyennhiem #ruatay #suckhoemoi #sachse #thoaimai #humenturien #tangdinhduongchothieuinnam #sanphamHCM #104.8g