Khuyến mãi

[HCM]Xà Phòng cục Lux Aqua Sparkle Hương Hoa Phong Lan (Xanh ngọc) 80g
lazada.vn

[HCM]Xà Phòng cục Lux Aqua Sparkle Hương Hoa Phong Lan (Xanh ngọc) 80g

10.000

11.000

Thông tin sản phẩm

Xà phòng cục Lux Aqua Sparkle Hương Hoa Phong Lan (Xanh ngọc) 80g - Tinh túy từ thiên nhiên cho làn da mịn màng

Xà phòng tắm Lux Aqua Sparkle là sản phẩm được yêu thích của thương hiệu sữa tắm cao cấp Lux. Với mùi hương tinh tế của hoa phong lan ngọt ngào và hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu bạc hà, sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tắm thư giãn như ở Spa.

Không chỉ làm sạch da một cách dịu nhẹ, xà phòng Lux Aqua Sparkle còn chứa các dưỡng chất và chiết xuất từ thiên nhiên giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho da, giúp làn da trở nên mềm mại và mịn màng như nhung.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng cục nhỏ gọn tiện lợi mang đi du lịch hay tập thể dục, không chiếm nhiều diện tích để sử dụng và bảo quản.

Nếu bạn yêu thích mùi hương hoa phong lan ngọt ngào và mong muốn có một làn da mềm mại, mịn màng và quyến rũ hãy lựa chọn sản phẩm xà phòng tắm Lux Aqua Sparkle của thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc da - Lux.

#xàphòngtắm #LUX #hươngthơm #chiếtxuấttựnhiên #dưỡngtrắng #mềmmại #lànđađẹp #hướngthơmlâudài #tắmtrắng #xanhngọc #hoaPhongLan #sảnphẩmlàmtạiAnh #lànđamịnmàng #khỏebạn #sạchsẽ #tinhkhôi #sựnuôngchiều #sựphùhợp #sựanngiữ #sựtiệnlợi #nhỏgọn #trangnhãnhàng.