Khuyến mãi

[HCM]Xà bông Sinh Dược Cao thảo dược xà bông cục handmade 100gr Xà bông thiên nhiên mùi tràm bạch đàn  tốt cho các chứng dị ứng mẩn ngứa hiệu quả cho việc giải độc và chống viêm da gây ra bởi các tác động của môi trường.
lazada.vn

[HCM]Xà bông Sinh Dược Cao thảo dược xà bông cục handmade 100gr Xà bông thiên nhiên mùi tràm bạch đàn tốt cho các chứng dị ứng mẩn ngứa hiệu quả cho việc giải độc và chống viêm da gây ra bởi các tác động của môi trường.

50.000

50.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Xà bông Sinh Dược Cao thảo dược xà bông cục handmade 100gr Xà bông thiên nhiên mùi tràm bạch đàn: Sản phẩm thiên nhiên giúp chăm sóc da hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tắm đầu tiên từ thiên nhiên, không chỉ làm sạch da an toàn và giàu dưỡng chất mà còn giúp giải độc và chống viêm da gây ra bởi các tác động của môi trường? Hãy thử ngay Bánh Xà bông Sinh Dược 100 gram Cao tắm thảo dược của Hợp tác xã Sinh Dược.

Với thành phần chính từ Bài thuốc cổ truyền thôn Sinh Dược, Tinh dầu tràm, Phôi xà bông từ dầu cọ, Dầu dừa được nhập khẩu từ Malaysia, và nước khoáng Sao Sa, sản phẩm mang đến cho bạn một lựa chọn tốt cho việc tắm và nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, khỏe mạnh, trắng mịn.

Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này vì nó hoàn toàn làm từ các thành phần tự nhiên, giúp giảm bớt hóa chất thải ra môi trường nước từ các loại xà bông thông thường, đồng thời tạo điều kiện cho các dưỡng chất từ các thảo dược tự nhiên thẩm thấu nuôi dưỡng làn da của bạn.

Bên cạnh việc làm sạch da an toàn và thư giãn với mùi thơm đặc trưng của các loại dược liệu, sản phẩm còn giúp hỗ trợ thải độc, chống lại các chứng viêm da, mẩn ngứa do tác động của môi trường. Đặc biệt, sản phẩm còn hiệu quả cho việc giải độc và chống viêm da gây ra bởi các tác động của môi trường.

Bánh Xà bông Sinh Dược được làm thủ công và luôn đảm bảo chất lượng theo đúng Tiêu chuẩn cơ sở và được Sở Y tế tỉnh Ninh Bình kiểm tra, cấp giấy Công bố mỹ phẩm. Hợp tác xã cũng đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm bởi Sở Y tế. Với Bánh Xà bông Sinh Dược 100 gram Cao tắm thảo dược, bạn sẽ có một sản phẩm thiên nhiên giúp chăm sóc da hiệu quả.

Hãy tham khảo sản phẩm Bánh Xà bông Sinh Dược 100 gram Cao tắm thảo dược của Hợp tác xã Sinh Dược và trải nghiệm sự khác biệt của một sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên!

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia