Khuyến mãi

[HCM]Wrinkle Care Cream Merikit - Kem Chống Nhăn Đuôi Mắt
lazada.vn

[HCM]Wrinkle Care Cream Merikit - Kem Chống Nhăn Đuôi Mắt

240.000

240.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Wrinkle Care Cream Merikit - Kem Chống Nhăn Đuôi Mắt

Vùng da quanh mắt là khu vực da mỏng nhất và dễ bị nhăn nhiều nhất trên khuôn mặt. Chính vì vậy, việc chăm sóc vùng da này cần phải được chu đáo và sử dụng sản phẩm chuyên biệt. Bạn có thể tìm thấy giải pháp tuyệt vời với Wrinkle Care Cream Merikit - Kem Chống Nhăn Đuôi Mắt!

Được sản xuất tại Hàn Quốc với dung tích 40ml, kem chống nhăn vùng mắt của Merikit cung cấp độ ẩm sâu cho vùng da quanh mắt. Điều này giúp tránh tình trạng da khô, thô ráp tạo nên nếp nhăn trên vùng da này. Kem chống nhăn vùng mắt Merikit chứa adenosine, một thành phần kích thích sản xuất sợi collagen và elastin, giúp giảm hiện tượng da chảy xệ. Đồng thời, adenosine còn có tác dụng kích thích lưu thông máu trên da, giúp phục hồi các tổn thương và làm đầy các rãnh nhăn.

Thành phần chính của kem gồm Centella asiatica extract, một loại chiết xuất từ rau má, giúp cấp ẩm và làm sáng màu da. Tocopheryl acetate, một dạng vitamin E, có tác dụng bảo vệ da và giảm các dấu hiệu lão hóa.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần dùng khoảng 1 hạt đậu cho cả 2 vùng mắt. Thoa đều và massage vòng tròn nhẹ nhàng quanh mắt, và vỗ nhẹ bằng các ngón tay cho kem thẩm thấu nhanh vào da. Sản phẩm này thực sự là một giải pháp tốt cho việc chống lại nếp nhăn và giữ cho da vùng quanh mắt tươi trẻ mà không sợ bị nhăn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc vùng da quanh mắt tốt, hãy cân nhắc đến Wrinkle Care Cream Merikit - Kem Chống Nhăn Đuôi Mắt. Điều gì có thể tốt hơn khi da của bạn được chăm sóc và giữ vẻ tươi trẻ cả đời?

#KemChongNhanDuoiMat #Merikit #ChamSocDaQuanhMat #Adenosine #CentellaAsiaticaExtract #TocopherylAcetate #DiminishingWrinkles #AntiAgingCream #VitaminE #Skincare #HCM #Vietnam