Khuyến mãi

[HCM]VITATREE - Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch - Mega Omega 369 Plus Q10 - 120 Viên
lazada.vn

[HCM]VITATREE - Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch - Mega Omega 369 Plus Q10 - 120 Viên

399.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tim mạch tốt nhất cho sức khỏe của mình? VitaTree Mega Omega 3,6,9 plus CoQ10 là một sản phẩm đáng để xem xét. Với một công thức tiên tiến, sáng tạo, sản phẩm mang lại cho bạn lợi ích chống oxy hóa, sức khỏe tim mạch bình thường và chức năng não khỏe mạnh.

Công thức của sản phẩm bao gồm Dầu cá (Omega 3), Dầu hoa anh thảo, Dầu hạt lanh (Omega 6 & 9) và CoQ10. Đây là một kết hợp cân bằng hoàn hảo, chứa một nguồn axit béo omega 3 tự nhiên, nhằm cung cấp các chất dinh dưỡng cho các hoạt động chống oxy hóa và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Sự hiện diện của CoQ10 trong sản phẩm cũng rất quan trọng. CoQ10 là một loại men tự nhiên, có tác dụng tham gia vào các quá trình chuyển hóa của các cơ quan trong cơ thể. Q10 đóng vai trò quan trọng trong hoạt hóa quá trình sinh năng lượng, sử dụng ôxy của các tế bào, phát triển, hoạt động của chúng. CoQ10 còn có chức năng chống ôxy hóa để bảo vệ màng lipid cho tế bào, góp phần vào việc ngăn quá trình ôxy hóa của LDL-Cholesterol. Do đó, sản phẩm đem lại hiệu quả bảo vệ sức khỏe tim mạch bền vững và giảm bệnh tật liên quan đến hệ tim mạch.

Viên uống bổ tim VitaTree Mega Omega 3 6 9 Plus Q10 giúp bạn tăng cường khả năng miễn dịch, hạn chế các bệnh viêm khớp tự miễn và dị ứng. Sản phẩm cũng giúp duy trì ổn định lượng cholesterol trong máu, bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại bên ngoài. Đặc biệt, nó hỗ trợ đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, tươi trẻ, tăng sự dẻo dai cho cơ thể. Kích thích sự sản sinh Estrogen, đặc biệt tốt cho sức khỏe và giúp da căng mịn, săn chắc hơn cho phụ nữ từ 35 tuổi trở lên. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường thị lực, bảo vệ các tế bào thị giác, giảm mỏi mắt khi sử dụng máy vi tính, xem tivi.

Sản phẩm là một lựa chọn lý tưởng cho những người thường xuyên mệt mỏi, khó thở, đề kháng yếu, dễ viêm nhiễm, mắc bệnh vặt, làn da bị lão hóa. Đặc biệt là những người cần hỗ trợ điều trị tim mạch, cholesterol trong máu cao hoặc tăng cường thị lực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tim mạch tốt nhất cho sức khỏe của mình, hãy thử sản phẩm của chúng tôi. VitaTree Mega Omega 3,6,9 plus CoQ10 chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn duy trì sức khỏe tim mạch bền vững và giảm bệnh tật liên quan đến hệ tim mạch.

#VitaTree #ViênUốngHỗTrợTimMạch #MegaOmega369PlusQ10 #SứcKhỏeTimMạch #ChốngÔxyHóa #TăngCườngMiễnDịch #DuyTrìStableCholesterol #HỗTrợĐầuÓcTỉnhTáo #SảnSinhEstrogen #TăngCườngThịLực #LãoHóaDa