Khuyến mãi

[HCM]VIÊN UỐNG TRẮNG DA RITANA
lazada.vn

[HCM]VIÊN UỐNG TRẮNG DA RITANA

650.000

650.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]VIÊN UỐNG TRẮNG DA RITANA - SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN BẢO VỆ DA AN TOÀN

Với những người có mong muốn sở hữu làn da trắng hồng, săn chắc, mịn màng thì viên uống trắng da RiTANA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên với công thức độc đáo giúp cho da trắng sáng tự nhiên, giảm sạm nám, tàn nhang và ngăn ngừa lão hóa da.

Thành phần của RiTANA có chiết xuất từ thiên nhiên như White Peony Extract, Marine Collagen Peptide, Sakura Extract, L-Glutathione, Pomegranate Extract, Uva Ursi Extract, Lemon Powder, Mulberry Leaf Extract, Maca Root Extract, Snow Mushroom Powder, Litchi Fruit Extract, Lingonberry Extract, Grape Seed Extract, P. Leucotomos Extract, Sky Fruit Extract mang lại hiệu quả làm trắng da, tăng sức đề kháng cho da cũng như chống lại tác hại của bức xạ UV.

Sản phẩm được sử dụng hàng ngày với liều dùng chỉ 2 viên mỗi ngày, giúp bạn dễ dàng chăm sóc da một cách đơn giản, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Viên uống trắng da RiTANA luôn đảm bảo chất lượng với các thành phần được kiểm chứng khoa học, và sản xuất tại Mỹ.

Viên uống trắng da RiTANA là giải pháp tuyệt vời cho những người muốn sở hữu một làn da tươi trẻ, trắng sáng tự nhiên. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu một làn da đẹp và khỏe mạnh như mong muốn!

#vienuongtrangda #RiTANA #dangcapchamsocda #thiennhien #tinhchatquantam #lamduongda #trangda #tongtrang #samsamnam #chonglaohoada #cangmin #sanchacda #chongnangtubentrong #phuchoitonthuongdadonang #bhsanxuatMy #60vienvientienloi #uytindam bao #nhathuoc #namnuuongduoc