Khuyến mãi

[HCM]Viên Uống Keo Ong Tăng Đề Kháng Propolis Nzpurehealth 100 Viên
lazada.vn

[HCM]Viên Uống Keo Ong Tăng Đề Kháng Propolis Nzpurehealth 100 Viên

890.000

930.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Viên Uống Keo Ong Tăng Đề Kháng Propolis Nzpurehealth 100 Viên

Bạn có biết rằng keo ong là một tài nguyên quý giá và được sử dụng từ rất lâu đời trong đời sống và y học của con người? Năm 350 trước Công nguyên, người Hy Lạp đã không ngần ngại sử dụng keo ong để chữa áp xe, người Assyria dùng nó để chữa vết thương và người Ai Cập thậm chí còn sử dụng nó để ướp xác.

Đến ngày nay, keo ong vẫn là một nguồn lực đáng kinh ngạc cho sức khỏe. Viên Uống Keo Ong Tăng Đề Kháng Propolis Nzpurehealth 100 Viên là sản phẩm bổ sung keo ong tươi tuyệt vời, được thiết kế để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, bảo vệ cơ thể khỏi các độc tố và tăng sức đề kháng.

Viên uống keo ong Propolis Nzpurehealth là một loại kháng sinh tự nhiên, có khả năng chống lại nhiễm khuẩn và virus, kích thích hệ miễn dịch phục hồi sự phát triển của da. Nó còn giúp cải thiện tình trạng da, chống lão hóa, trị mụn, giảm viêm, giảm sưng và ngăn ngừa, khắc phục khuẩn đường hô hấp như cảm lạnh, cảm cúm, viêm thanh quản, viêm xoang, ho, viêm mũi, viêm phổi mạn tính.

Ngoài ra, keo ong còn chứa axit hữu cơ và các chất dẫn như terpenoid, giúp ngăn ngừa oxy hóa và chống nấm, chống virus, có tác dụng như những thuốc kháng sinh.

Viên uống Keo ong Nzpurehealth Propolis thích hợp cho những người cảm thấy thiếu năng lượng, mệt mỏi và dễ bị ốm. Nó còn tăng cường năng lượng tự nhiên giúp bạn khỏe mạnh khi đang di chuyển.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần uống 1-2 viên mỗi ngày. Những người bị dị ứng hoặc nhạy cảm với keo ong, bị dị ứng phấn hoa, bị hay có tiền sử về bệnh hen, phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Sản phẩm này khuyên bảo quản nơi khô ráo, dưới 30°C.

Với các giá trị nổi bật của keo ong, có thể nói rằng Viên Uống Keo Ong Tăng Đề Kháng Propolis Nzpurehealth 100 Viên là một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, phục hồi sự phát triển của da, giảm viêm, giảm sưng và ngăn ngừa các bệnh do nhiễm khuẩn, giúp bạn luôn khỏe mạnh, năng động và tự tin.

#keoongtangdekhang #propolisnzpurehealth #biquanheodoc #khuanan #chongviem #chongnhiemvirus #daonguyen #khuloadoc #tangcuongnangluong #chongoxyhoa #chamsocsuckhoe #luunoi30C