Khuyến mãi

[HCM]Viên Uống Hỗ Trợ Tiểu Đường Cinnamon 500mg 100 Viên (HSD: 11/2024) chính hãng Puritans Pride
lazada.vn

[HCM]Viên Uống Hỗ Trợ Tiểu Đường Cinnamon 500mg 100 Viên (HSD: 11/2024) chính hãng Puritans Pride

280.000

340.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ tiểu đường hiệu quả và an toàn? Nếu vậy, "Viên uống hổ trợ tiểu đường Cinnamon 500 mg 100 viên" chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với thành phần chính là Cinnamon – là loại bột quế – được sản xuất từ vỏ cây quế xay nhuyễn, sản phẩm này chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất như Vitamin A, niacin, axit pantothenic, pyridoxine, canxi, kali, mangan, sắt, kẽm và Magie. Ngoài ra, Cinnamon còn chứa một lượng lớn chất xơ và chất chống oxy hoá, giúp bạn nâng cao chức năng insulin, cho hiệu quả trao đổi glucose hơn và hỗ trợ giảm mức độ đường trong máu, giúp cải thiện các yếu tố khác như huyết áp, tỷ lệ phần trăm mỡ, và khối lượng cơ bắp trong cơ thể.

"Viên uống hổ trợ tiểu đường Cinnamon 500 mg 100 viên" chính hãng Puritans Pride là sản phẩm được sản xuất từ Mỹ và đóng gói trong hộp 100 viên, với thời hạn sử dụng đến 11/2024. Sản phẩm là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho những người bị tiểu đường, đặc biệt là đối với những người muốn hỗ trợ tiểu đường bằng phương pháp tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng "Viên uống hổ trợ tiểu đường Cinnamon 500 mg 100 viên" chính hãng Puritans Pride rất đơn giản. Bạn chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày, sau khi ăn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người, nên bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng và đảm bảo tình trạng nắp đậy không bị vỡ hoặc mất trước khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm không gây tác dụng phụ và an toàn cho người sử dụng.

Đến với "Viên uống hổ trợ tiểu đường Cinnamon 500 mg 100 viên" chính hãng Puritans Pride, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm này sẽ giúp cải thiện tình trạng tiểu đường một cách tự nhiên và an toàn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự hiệu quả của sản phẩm.

#HCM #ViênUốngHỗTrợTiểuĐường #Cinnamon500mg #100Viên #HSD11/2024 #PuritansPride