Khuyến mãi

[HCM]Viên Uống DHC Chống Lão Hóa Trẻ Hóa Da Coenzyme Q10 Nhật Bản Gói 30 Ngày
lazada.vn

[HCM]Viên Uống DHC Chống Lão Hóa Trẻ Hóa Da Coenzyme Q10 Nhật Bản Gói 30 Ngày

279.000

380.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm giúp làm đẹp da, chống lão hóa, và giữ cho làn da của bạn trẻ trung và tươi mới? Nếu đúng, Viên uống DHC Chống lão hóa Trẻ hóa da Coenzyme Q10 Nhật Bản sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sản phẩm này từ nhà sản xuất DHC Nhật Bản, với hình thức đóng gói tiện dụng 60 viên trong một gói, bạn sẽ sử dụng sản phẩm trong một tháng.

Viên uống DHC Chống lão hóa Trẻ hóa da Coenzyme Q10 Nhật Bản được bổ sung với vitamin C và phức hợp coenzyme Q10 γ Cyclodextrin, giúp cung cấp dinh dưỡng cần cho cơ thể. Với thành phần chính là Coenzyme Q10 dạng phức chất (γ-Cyclodextrin complex), Coenzyme Q10 và Vitamin C, sản phẩm hỗ trợ nguyên lý hoạt động năng lượng, giúp tăng sức dẻo dai cho cơ thể, hoạt hóa tế bào, chống oxi hóa, chống lão hóa và giúp bạn giữ vẻ đẹp trẻ trung.

Với chỉ 2 viên/ngày, bạn sẽ có thể cung cấp đầy đủ vitamin và dinh dưỡng cho cơ thể và làn da của bạn. Sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hãy tự tin mọi lúc mọi nơi với làn da trẻ trung và tươi mới cùng sản phẩm Viên uống DHC Chống lão hóa Trẻ hóa da Coenzyme Q10 Nhật Bản. Đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt.

#vienuonglamdepda #coenzymeq10 #DHC #vienuongbosung #lamdepda #Q10 #mareijapan #hangnhatnoidia #myphamnhatnoidia #hangnhatchinhhang #Coenzyme #chonglaohoa #trehoada #chốnglãohóa #chămsócda #antiaging #naturalskincare #japanesebeauty #beautysupplement