Khuyến mãi

[HCM]Viên uống bổ tim Healthy Care CoQ10 150mg 100 Capsules Úc
lazada.vn

[HCM]Viên uống bổ tim Healthy Care CoQ10 150mg 100 Capsules Úc

395.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống bổ tim Healthy Care CoQ10 150mg 100 Capsules Úc

Viên Uống Coenzyme Q10 150Mg Healthy Care là sản phẩm thực phẩm chức năng được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe tim mạch cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là độ tuổi trung niên và cao niên. Với hàm lượng Q10 cao lên đến 150mg, sản phẩm giúp duy trì và tăng cường chức năng tim mạch hiệu quả, hỗ trợ sức khỏe ổn định, hạn chế các vấn đề về chức năng tim như thở gấp, thở dốc và mệt mỏi.

Viên uống Healthy Care Coenzyme Q10 chứa thành phần chính là Coenzyme Q10 150mg, không chứa thêm các phụ gia, tinh bột, chất bảo quản, chất tạo ngọt hay các thành phẩm từ tinh bột, lúa mì. Sản phẩm được hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp tham gia vào quá trình sản xuất năng lượng trong cơ bắp, hỗ trợ tăng cường phát triển sức khỏe cơ bắp và hệ vận động, bảo vệ thành mạch, mô tim và duy trì các hoạt động tự nhiên, ổn định của tim mạch.

Ngoài ra, viện uống Coenzyme Q10 150mg của Healthy Care còn giúp duy trì hiệu quả chỉ số cho.les.terol trong cơ thể, cân bằng và duy trì sức khỏe ổn định cho người cao tuổi, đặc biệt là người có tiền sử về tim mạch, hỗ trợ giảm mệt mỏi ở tuổi già, hạn chế thở dốc, thở gấp khi đi lại hay vận động, di chuyển trong thời gian dài. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho người đang gặp các vấn đề về tim mạch, người có tiền sử về tim mạch, người lớn tuổi cần duy trì và ổn định, cân bằng sức khỏe, người gặp các vấn đề về huyết áp, người thường xuyên mệt mỏi, thở dốc, thở gấp và cả vận động viên có chế độ luyện tập đặc biệt. Điều chỉnh liều lượng đề nghị sử dụng 1 viên/ngày.

Với các tính năng trên, viên uống bổ tim Healthy Care CoQ10 150mg 100 Capsules Úc là sản phẩm hỗ trợ đáng tin cậy để duy trì và nâng cao sức khỏe lâu bền cho tim mạch và cơ thể.

#HealthyCareCoQ10150mg #SứcKhỏeTimMạch #BổTimMạch #SảnPhẩmÚc #ViênUốngHỗTrợSứcKhỏe #ỔnĐịnhSứcKhỏe #DuyTrìChứcNăngTimMạch