Khuyến mãi

[HCM]Viên trăng da ngọc trinh Beauty mẫu mới ( nguyên tem)
lazada.vn

[HCM]Viên trăng da ngọc trinh Beauty mẫu mới ( nguyên tem)

899.000

1.798.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Viên trăng da ngọc trinh Beauty mẫu mới - Mãi mãi hương thơm của gỗ hương

Với nổi tiếng của mình trong làng giải trí Việt Nam, Ngọc Trinh vừa cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên Viên trăng da ngọc trinh Beauty mẫu mới. Sản phẩm này là một hộp đựng có kèm một chai nước hoa dung tích 60ml, độ lưu hương lâu và toả hương xa. Nồng độ của sản phẩm là Eau De Parfum (EDP), thích hợp để sử dụng trong các dịp ngày, đêm và trên mọi mùa trong năm.

Mùi hương của Viên trăng da ngọc trinh Beauty mẫu mới mang tính đặc trưng của nhóm hương gỗ hương. Hương đầu của sản phẩm gồm ozonic, quả mận, quả bưởi, cam begamot, tạo nên sự tươi mát và tràn đầy sức sống. Hương giữa là sự kết hợp tinh tế của hạt phỉ, gỗ tuyết tùng, gỗ cashnere, nhài, mật ong, tạo nên một mùi hương ngọt ngào và bí ẩn. Cuối cùng, hương hoắc hương, rêu sồi, cỏ hương bài và gỗ hổ phách góp phần tạo nên một mùi hương nam tính, mạnh mẽ và lịch lãm.

Với Viên trăng da ngọc trinh Beauty mẫu mới, Ngọc Trinh chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt là sản phẩm có thiết kế sang trọng, elegant với trọng lượng vừa phải, tiện lợi mang theo bên người khi đi du lịch hoặc tham dự các sự kiện.

Chính vì vậy, hãy mau chân trên và sở hữu ngay Viên trăng da ngọc trinh Beauty mẫu mới, cùng trải nghiệm một hương thơm đặc biệt và mãi mãi trong lòng khách hàng!

#Perfume #EDP #60ml #Longlasting #Distinctivefragrance #Woodyscent #Beauty #NgocTrinh #NewModel #OriginalPackage #HCM #MoonstonePerfume #LimitedEdition #TemIntact